Nguyễn Thị Thành có nguy cơ bị tước danh hiệu Á khôi

TP - Sau đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu thanh tra Bộ VH,TT&DL triệu tập Ban tổ chức (BTC) để giải trình.

Nguyễn Thị Thành, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017
Nguyễn Thị Thành, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho hay: “Theo quy định chung của Việt Nam, các thí sinh tham dự các cuộc thi hoa hậu, người đẹp không được phẫu thuật thẩm mỹ. 

Việc BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 cho một thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, với nhiều lùm xùm như thế tham dự cuộc thi, đăng quang Á khôi là cố ý làm sai quy định của pháp luật. Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đề nghị thanh tra Bộ VHTT&DL ra quyết định triệu tập BTC cuộc thi ngay lập tức vào sáng thứ 2 tới (13/3) để cùng Cục Nghệ thuật Biểu diễn xử lý theo quy định của pháp luật”.

Ông Nguyễn Đăng Chương nhấn mạnh rằng: "Đối với trường hợp thí sinh Nguyễn Thị Thành, nếu Ban tổ chức không giải trình được, cố ý làm sai quy định, Cục sẽ không được thừa nhận danh hiệu. Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ không cấp phép cho Nguyễn Thị Thành tham dự bất kỳ một cuộc thi quốc tế nào, nếu có đơn vị đề xuất".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng