Nguyễn Thị Thành - người đẹp đầu tiên bị tước danh hiệu?

Chỉ sau nửa ngày đăng quang, Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 Nguyễn Thị Thành có nguy cơ bị tước danh hiệu vì từng có bê bối phẫu thuật răng tại Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nguyễn Thị Thành (phải) đoạt giải Á khôi 1- Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017
Nguyễn Thị Thành (phải) đoạt giải Á khôi 1- Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Theo kết quả chung cuộc tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 diễn ra tối qua (10/3) tại TP.HCM, Nguyễn Thị Thành giành được ngôi vị Á khôi 1 xếp sau Đỗ Trần Khánh Ngân - người vinh dự có được ngôi vị Hoa khôi. Vị trí Á khôi 2 thuộc về người đẹp Liên Phương. Sau cuộc thi này, cả 3 người đẹp trên sẽ đều được dự thi quốc tế. Trong đó, Nguyễn Thị Thành sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Miss Eco International” (Hoa hậu du lịch Sinh Thái Quốc Tế).

 

Tuy nhiên, trước khi Nguyễn Thị Thành đăng quang ngôi vị Á khôi 1 đã nhận được sự chú ý đặc biệt bởi vào năm 2016 cô từng bị loại khỏi vòng chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2016” vì bê bối phẫu thuật răng, làm hồ sơ giả lừa BTC.

Chính vì thế, ngay sau khi nhận được thông tin, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Nguyễn Đăng Chương tuyên bố "sẽ tước danh hiệu của Nguyễn Thị Thành, đồng thời cũng sẽ không được cấp phép cho thí sinh này tham dự bất cứ cuộc thi quốc tế nào, cho dù có đơn vị đề xuất”.

Chia sẻ trên Phụ nữ TP.HCM, bà Mỹ Dung, đại diện BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 cho biết: "Chúng tôi tôn trọng quyết định của cơ quan quản lý. 9h sáng thứ 2 (13/3) chúng tôi sẽ mang hồ sơ của cuộc thi, bảng điểm đêm chung kết ra Cục giải trình. Hiện tại chúng tôi không đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này vì hiện tại, vẫn chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra".

Bà Mỹ Dung phân trần: "Nếu như Nguyễn Thị Thành chỉnh sửa mũi hay ngực thì chúng tôi không bao giờ đồng ý cho cô tham dự cuộc thi. Tôi cho rằng thẩm mỹ răng không phải là một dạng chỉnh sửa nhan sắc, không can thiệp vào vẻ đẹp tự nhiên. Trước đây các tổ chức hoa hậu quốc tế cũng đã từng tranh cãi về vấn đề này, và nay thì họ thống nhất loại chỉnh răng ra khỏi khái niệm chỉnh sửa nhan sắc. Chúng ta nên cho cô ấy một cơ hội".

Theo Thể Thao Văn hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng