Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gợi cảm với bikini trước khi dự thi HH Quốc tế

TPO - Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng.
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gợi cảm với bikini trước khi dự thi HH Quốc tế - ảnh 1 Từ cách tạo dáng đến thần thái đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tự tin của đại diện Việt Nam sẽ chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gợi cảm với bikini trước khi dự thi HH Quốc tế - ảnh 2 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1m70, hình thể gợi cảm với số đo 3 vòng 82-61-91.
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gợi cảm với bikini trước khi dự thi HH Quốc tế - ảnh 3 Với nhan sắc, ngoại ngữ, khả năng giao tiếp tốt… Thùy Tiên được khán giả kỳ vọng vào khả năng sẽ làm "nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gợi cảm với bikini trước khi dự thi HH Quốc tế - ảnh 4 Ngoài ra, so với Á hậu Phương Nga thì Thùy Tiên có khoảng 1 tháng để tiếp tục rèn luyện nên hi vọng cô sẽ có sự chuẩn bị chu đáo đến với cuộc thi.
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gợi cảm với bikini trước khi dự thi HH Quốc tế - ảnh 5 Hiện tại, Thùy Tiên tích cực tập luyện và chuẩn bị cho hành trình tham dự Miss International 2018 diễn ra tại Nhật Bản.
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gợi cảm với bikini trước khi dự thi HH Quốc tế - ảnh 6 Ngày 19/10 tới Thùy Tiên sẽ lên đường sang Nhật Bản dự thi, dù thời gian chuẩn bị không còn nhiều nhưng cô quyết tâm đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi.
 Photo: Mr.AT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng