Nhái váy của HH Catriona Gray, thí sinh Hoa hậu Myanmar ngã dúi dụi

TPO - Nhái trắng trợn lại bộ váy dạ hội của Hoa hậu hoàn vũ 2018 Catriona Gray tuy nhiên thí sinh Hoa hậu Trái đất Myanmar đã không thể hoàn thành màn trình diễn trong đêm chung kết và bị ngã dúi dụi vì kỹ năng trình diễn non nớt của mình.

Thí sinh Hoa hậu Trái đất Myanmar nhái trắng trợn váy dạ hội của Hoa hậu Catriona Gray.
Thí sinh Hoa hậu Trái đất Myanmar nhái trắng trợn váy dạ hội của Hoa hậu Catriona Gray.
Mới đây, một đoạn clip được lan truyền trên các diễn đàn sắc đẹp ghi lại cảnh 'gặp nạn' của một thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi Miss Earth Myanmar 2019 đang gây chú ý và nhận được rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều.
Theo đó, thí sinh Aye Myat Noe Aung gây sốc khi xuất hiện trên sân khấu với tạo hình được cho là giống tới 99% Hoa hậu hoàn vũ Catriona Gray trong đêm chung kết Miss Universe 2018 ở Thái Lan hồi tháng 12 năm ngoái.
Nhái váy của HH Catriona Gray, thí sinh Hoa hậu Myanmar ngã dúi dụi - ảnh 1  
Nhái váy của HH Catriona Gray, thí sinh Hoa hậu Myanmar ngã dúi dụi - ảnh 2 Thí sinh Hoa hậu Trái đất Myanmar nhái trắng trợn váy dạ hội của Hoa hậu Catriona Gray.
Từ bộ váy dạ hội màu đỏ lấp lánh lấy cảm hứng từ núi lửa phun trào, cho đến cách chải tóc lệch và dùng hoa tai một bên, tạo hình của thí sinh Hoa hậu Trái đất Myanmar được cho là đã 'đạo nhái' một cách trắng trợn.
Tuy nhiên, điểm gây tranh cãi nhất chính là màn trình diễn ngã lên ngã xuống của thí sinh này trên sân khấu. Trên đôi giày cao gót lênh khênh, người đẹp này đã vô cùng luống cuống khi trình diễn. Đến đoạn cuối khi bước lên bậc thang thì cô nàng đã không giữ được thăng bằng và ngã dúi dụi.
Hầu hết các khán giả đều tỏ ra vừa bực vừa thương thí sinh này khi chứng kiến màn trình diễn 'có một không hai' này. Nhiều ý kiến trách cô gái khi cố tình sao chép phong cách của Hoa hậu Catriona Gray để gây chú ý trên sân khấu. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng stylist của người đẹp đã cố tình 'chơi trội' nên làm hại người đẹp. 
Tính đến nay có thể nói bộ váy dạ hội của Catriona Gray vẫn là thiết kế để lại ấn tượng nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe. Thiết kế với những mảng kim sa vô cùng tỉ mỉ mô phỏng lại hình ảnh núi lửa phun trào với những đường cắt xẻ vô cùng táo bạo đã trở thành biểu tượng đáng nhớ của mỹ nhân Philippines trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu hoàn vũ.
Sau màn trình diễn đáng nhớ của Catriona Gray, rất nhiều người đẹp đã sao chép lại phong cách của cô tại các cuộc thi hoa hậu nhưng có thể nói đến nay vẫn chưa có ai vượt mặt được 'mèo xám'.
Nhái váy của HH Catriona Gray, thí sinh Hoa hậu Myanmar ngã dúi dụi - ảnh 3 Bộ váy dạ hội 'kinh điển' của Catriona Gray.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng