Nhan sắc Á hậu Thùy Dung trước khi dự thi Hoa hậu quốc tế 2017

TPO - Á hậu Thùy Dung được ví là cô Tấm của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vì sự hiền lành và ngoan ngoãn. Nhiều người hâm mộ vui mừng khi biết tin Thùy Dung chuẩn bị ứng thí cuộc thi Miss International 2017 (Hoa hậu quốc tế).

á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 1 Theo thông tin chính thức, Thùy Dung là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2017, tổ chức từ ngày 25/10 đến 14/11 tại Tokyo, Nhật Bản.
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 2 Hiện tại, Thuỳ Dung cùng đơn vị giữ bản quyền - công ty TNHH Elite Việt Nam hoàn tất thủ tục xin phép Cục nghệ thuật biểu diễn. Thuỳ Dung chia sẻ: "Là một thí sinh trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam, tôi nghĩ mình có trách nhiệm đại diện nhan sắc, trí tuệ Việt Nam chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín trên thế giới. Đây cũng là vinh dự mà tôi phải nỗ lực rèn luyện bản thân, bứt phá hơn nữa".
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 3 Khi đạt Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung đang theo học chuyên ngành Tài chính Quốc tế, Đại học Ngoại thương TP.HCM.  Cô cao 1,71 m, nặng 50 kg, số đo ba vòng 84-62-90cm.
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 4 Trước khi đến với chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung từng đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2016.
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 5 Trong đêm Chung kết, Huỳnh Thị Thùy Dung nhận được câu hỏi trong phần thi ứng xử rằng: "Start-up hay còn gọi là khởi nghiệp hiện nay được rất nhiều người nhắc đến, vậy theo bạn thì danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có phải là cơ hội để người đẹp khởi nghiệp hay không?". 
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 6 Thùy Dung trả lời: "Khi đến với cuộc thi này, các bạn thí sinh đã vượt qua khó khăn và chính bản thân mình để thể hiện rất tốt. Vì vậy, có đạt được danh hiệu hay không thì việc bước ra khỏi Hoa hậu Việt Nam cũng chính là cơ hội để các bạn thí sinh có thể khởi nghiệp để có thể thành công và chứng tỏ bản thân mình".
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 7 Á hậu 2 từng đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp phổ thông và được 9,5 điểm trong kỳ tuyển sinh đại học. Ngoài ra, cô cũng giành điểm 900/990 khi thi đầu vào môn ngoại ngữ của Đại học Ngoại thương.
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 8 Thùy Dung cũng từng học 2 năm tiếng Nhật.
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 9
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 10
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 11 Thùy Dung được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm nay.
á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 12

á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 13

Á hậu Thuỳ Dung sẽ dự thi Hoa hậu Quốc tế cuối năm nay

Như vậy là sau Á hậu Huyền My, Á hậu Thuỳ Dung sẽ là người đẹp Việt tiếp theo chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm 2017.

á hậu thùy dung thi miss international - ảnh 14

Á hậu Thuỳ Dung gặp gỡ Cristiano Ronaldo tại Châu Âu

Á hậu Việt Nam 2016 có dịp gặp gỡ cầu thủ Cristiano trong một sự kiện tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha hôm 27/4.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá