Nhan sắc kiêu kỳ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam

TPO - Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Thanh Tú và Huỳnh Thị Thuỳ Dung đều có sự "lột xác" rõ rệt chỉ sau nửa tháng đăng quang.

Hoa hậu mỹ linh - ảnh 1 Tiếp nối bộ ảnh áo dài, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vừa tung bộ ảnh dạ hội mới của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung.
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 2 Ba người đẹp thể hiện sự kiêu kỳ, quyến rũ trong các thiết kế ôm sát, tôn vinh các đường cong của Hoàng Hải, Joli Poli.
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 3 Sau khi đăng quang, các Hoa hậu, Á hậu vẫn bận rộn với các công tác thiện nguyện và quảng bá văn hoá, du lịch các vùng miền.
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 4 Có thể thấy, Mỹ Linh đang hoàn thiện bản thân nhanh chóng để xinh đẹp và toả sáng hơn từ thần thái cho đến cách tạo dáng.
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 5 Hoa hậu Mỹ Linh vừa trở về từ chuyến đi Sapa đã đến thăm các bệnh nhi ung thư ở Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương Hà Nội.
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 6 Tự cảm thấy bản thân rất may mắn, cô muốn làm càng nhiều càng tốt để san sẻ sự may mắn này đến những hoàn cảnh bất hạnh quanh mình.
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 7
Dù lịch trình dày đặc, Mỹ Linh cho biết cho sẽ tận dụng sức khoẻ và lòng nhiệt huyết cũng như danh vị Hoa hậu Việt Nam để làm nhiều điều có ích.

Hoa hậu mỹ linh - ảnh 8

 

Hoa hậu mỹ linh - ảnh 9 Với chiều cao vượt trội 1m8, Thanh Tú dễ dàng tạo được sự nổi bật trong từng shoot hình dù không cần cố gắng thể hiện mình quá nhiều.
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 10 Thời gian này, Á hậu Thanh Tú cũng tất bật với các hoạt động từ thiện và quảng bá du lịch Bắc Giang trong tuần qua.
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 11

Hoa hậu mỹ linh - ảnh 12

 

Hoa hậu mỹ linh - ảnh 13 Á hậu 2 Thuỳ Dung tiếp tục giữ phong độ với hình ảnh ngọt ngào, tươi trẻ và gần gũi.
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 14 Thuỳ Dung cũng vừa đồng hành cùng Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM 2016 và đi trao quà Trung thu cho các em nhiễm chất độc da cam ở Tây Ninh.
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 15
Hoa hậu mỹ linh - ảnh 16 Những gam màu quyền lực như vàng kim, đỏ của NTT Hoàng Hải được sử dụng để làm tăng hiệu ứng về mặt thi giác, trong khi ba bộ váy hồng nude của Joli Poli lại mang đến vẻ ngọt ngào, đáng yêu.

Photo: Lê Thiện Viễn

Trang phục: Hoàng Hải, Joli Poli
Make up: Phan Minh Lộc
Stylist: Đinh Thanh Long

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng