Nhan sắc nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới 2016

TPO - Đại diện các nước Hungary, Philippines, Mông Cổ, Chile, Cộng hòa Dominican, Australia được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán có cơ hội lớn đăng quang trong chung kết Miss World 2016 tại Mỹ ngày 18/12.

hoa hậu thế giới - ảnh 1 Hoa hậu Hungary - Tímea Gelencsér - dẫn đầu danh sách bình chọn. Cô vào top 10 "Người đẹp Tài năng" và có mặt ở danh sách chung cuộc "Người đẹp thể thao". Video dự án từ thiện của Tímea Gelencsér cũng được giám khảo lựa chọn để chấm điểm. Những điểm cộng này giúp người đẹp Hungary có lợi thế lớn.
hoa hậu thế giới - ảnh 2 Đứng thứ hai trong bảng dự đoán là đại diện đến từ Philippines, Catriona Gray được ban giám khảo đánh giá cao và dự đoán cô sẽ giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss World 2016. Những năm gần đây, Phillipines tạo dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ sắc đẹp thế giới.
hoa hậu thế giới - ảnh 3 Đứng thứ ba trong bảng dự đoán là người đẹp Mông Cổ - Bayartsetseg Altangerel. Cô đang là thí sinh được bình chọn nhiều thứ hai trên ứng dụng MobStar của ban tổ chức, chỉ sau người đẹp Philippines.
hoa hậu thế giới - ảnh 4 Vị trí thứ tư là Antonia Figueroa, hoa hậu Chile, được các chuyên gia đánh giá cao qua phần thi tài năng - chơi violin. Ngoài ra, dự án từ thiện dạy nhạc cho trẻ em mù của cô cũng nhận được nhiều đồng cảm. Antonia Figueroa là thí sinh mạnh nhất của khu vực Nam Mỹ.
hoa hậu thế giới - ảnh 5 Đứng thứ năm là Yaritza Reyes, người đẹp Cộng hòa Dominica, cũng là ứng cử viên sáng giá. Yaritza được dự đoán sẽ gây ấn tượng mạnh ở phần thi "Top Model".
hoa hậu thế giới - ảnh 6 Madeline Cowe, hoa hậu Australia, đứng thứ sáu trong bảng bình chọn của Missosology

Hoa hậu bị ném đá ở Trung Quốc vào thẳng Top 20 Miss World

Hoa hậu 20 tuổi Khổng Kính bị dư luận chỉ trích về đạo đức khi cô chia tay bạn trai ngay sau khi đăng quang. Tuy nhiên, cô đang tạo được dấu ấn tại đấu trường Miss World 2016.

Theo Missosology

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng