DMCA.com Protection Status

Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang

TPO - Sau 1 năm đăng quang, nhan sắc của Á hậu Thuý An ngày càng xinh đẹp và rực rỡ trước thềm dự thi Miss Intercontinental 2019.

Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 1 Á hậu Thuý An sinh năm 1997 ở Kiên Giang, đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 2 Tại thời điểm đăng quang, Á hậu Thuý An sở hữu chiều cao 1m68 và thân hình nhỏ nhắn, cân đối. Tuy nhiên, cô ghi điểm với gương mặt vô cùng xinh đẹp và khả ái.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 3 Sau khi đăng quang, Á hậu Thuý An gắn liền với nét đẹp dịu dàng và nữ tính. Với việc đăng quang ngôi vị Á hậu 2, cô nghiễm nhiên được quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2018. Tuy nhiên, vì lý do không đảm bảo sức khoẻ và phải thực hiện một tiểu phẫu nhỏ nên Thuý An đành phải tạm gác lại nghĩa vụ dự thi quốc tế của mình. Người đẹp Nhân Ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sau đó đã được lựa chọn để thay chân Thuý An dự thi Miss International 2018.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 4 Sau thời gian dưỡng bệnh, Á hậu Thuý An tập trung vào việc rèn luyện sức khoẻ để có thể trở lại với công việc.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 5 Cô cũng tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để học tiếng Anh, chuẩn bị cho việc có thể quay lại để 'chinh chiến' trên đấu trường quốc tế bất cứ lúc nào.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 6 Sau thời gian dưỡng bệnh, Á hậu Thuý An rạng rỡ tái xuất trong một chương trình giao lưu với sinh viên.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 7 Chia sẻ về việc phải lỡ hẹn với cuộc thi Miss International 2018 được tổ chức tại Nhật Bản, Thuý An bày tỏ sự tiếc nuối: "Lúc đó, An cảm thấy rất háo hức với nhiệm vụ mới nhưng rất tiếc, sự việc lại diễn ra ngoài ý muốn. An đã không thể tiếp hành trình bởi lý do về sức khoẻ".
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 8 Sau thời gian 'ở ẩn', Thuý An cũng nỗ lực làm mới hình ảnh để trở lại ấn tượng hơn và không bị mờ nhạt giữa rừng người đẹp. Từ hình ảnh dịu dàng, Thuý An ngày càng gợi cảm và táo bạo hơn.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 9 Người đẹp chịu khó thay đổi hình ảnh và áp dụng các phong cách thời trang vừa sành điệu, vừa gợi cảm khi xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 10 Cô cũng không ngần ngại thử nghiệm những phong cách cut-out táo bạo khoe vòng một gợi cảm.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 11 Với áo dài, người đẹp cũng khéo léo chọn cho mình những thiết kế ấn tượng và nổi bật để xuất hiện thật đáng nhớ ở các sự kiện.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 12 Bên cạnh đó, Thuý An cũng thường xuyên đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam trong rất nhiều hoạt động từ thiện, xã hội.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 13 Mới đây, Á hậu Thúy An đã chính thức được công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Intercontinental sắp tới. Cô sẽ tham gia cuộc thi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng sau một năm đầu tư nhan sắc cũng như các kỹ năng của mình.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Thuý An sau 1 năm đăng quang - ảnh 14 Sau một năm rèn luyện, Á hậu Thúy An đã trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cho bản thân. Với phong cách quyến rũ cũng như khả năng ngoại ngữ khá tốt, cô đã tự tin và sẵn sàng cho hành trình chinh phục một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới vào cuối năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng