Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018

TPO - Người đẹp 24 tuổi, Clara Sosa sở hữu nhan sắc vô cùng nóng bỏng và quyến rũ vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2018 diễn ra tại Myanmar tối 25/10 theo giờ Việt Nam.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 1 Clara Sosa, đã vượt qua 15 đối thủ để giành vương miện cao quý nhất trong đêm chung kết Miss Grand Paraguay hôm 9/6 và đại diện quốc gia mình tham dự Miss Grand 2018 tại Myanmar.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 2 Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình Paraguay 2018 cô còn chiến thắng hai giải phụ, gồm trang phục truyền thống và thí sinh có vóc dáng đẹp nhất. 
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 3 Clara Sosa sở hữu chiều cao 1,75 m, là một đầu bếp chuyên nghiệp kiêm người mẫu tại Paraguay.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 4 Cô nói thành thạo ba ngôn ngữ - tiếng Tây Ban Nha, Guaraní và tiếng Anh.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 5 Người đẹp sở hữu làn da nâu vô cùng khoẻ khoắn và những đường cong quyến rũ đậm chất Latinh.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 6 Không chỉ thế, Clara Sosa còn được đánh giá cao ở kỹ năng thuyết trình - một yếu tố rất quan trọng đối với cuộc thi Miss Grand International.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 7 Bên cạnh đó người đẹp luôn thể hiện niềm đam mê với những dự án chống lại bạo lực mà cô mong muốn thực hiện trong tương lai.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 8 Tân Hoa hậu từng chia sẻ ước mơ của cô là mở một nhà hàng riêng trong tương lai.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 9 Hiện, Clara Sosa cũng đảm nhận vai trò đầu bếp trong một chương trình truyền hình có tên gọi "La mañana de Unicanal". 
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 10 Sở trường của người đẹp là món thịt bò nướng, pasta và các món tráng miệng.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 11 Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Miss Grand 2018, cô được đánh giá là một ứng viên nặng ký.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 12 Clara Sosa luôn toả sáng trong các hoạt động của cuộc thi.
Nhan sắc nóng bỏng của nữ đầu bếp Paraguay đăng quang Miss Grand 2018 - ảnh 13 Người đẹp sở hữu kỹ năng trình diễn tự tin, chuyên nghiệp trên sân khấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng