Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017

TPO - Người đẹp Peru - Maria Jose Lara, 27 tuổi vừa lên ngôi tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 vào tối qua.

Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - ảnh 1 Đêm 25/10 diễn ra Chung kết Hoa hậu hòa bình Thế giới 2017 tại Phú Quốc, Việt Nam và ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Peru - Maria Jose Lara.
Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - ảnh 2 Thật trùng hợp khi Maria cũng là người được dự đoán đăng quang nhiều nhất trong cuộc thi năm nay. Cô năm nay 27 tuổi, cao 1,8 m và có số đo ba vòng 89-60-89 cm.
Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - ảnh 3 Maria Jose Lora sinh ra ở Lima trong một gia đình đông con, cha là ngư dân. Gia đình cô chuyển đến Huanchaco, một bãi biển ở phía bắc Peru khi cô mới lên 2 tuổi. Năm 10 tuổi, gia đình cô chuyển đến Florida.
Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - ảnh 4 Maria hiện là chủ một công ty quản lý người mẫu khá thành công tại quê nhà. Trước đó, Maria cũng đã gây dựng được danh tiếng với vai trò người mẫu chuyên nghiệp. Cô là gương mặt từng xuất hiện tại các sàn diễn thời trang cao cấp tại Mỹ từ khi còn rất trẻ.
Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - ảnh 5 Cô thích đi du lịch vòng quanh thế giới, có thể nói thành thạo: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và đang học tiếng Ý.
Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - ảnh 6 Từ các phần thi trước, Hoa hậu Peru đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Trang World Beauty Queen và chuyên trang sắc đẹp Global Beauties trước giờ G của vòng chung kết cũng đã dự đoán Hoa hậu Peru sẽ đăng quang vào tối 25/10.
Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - ảnh 7 Trong đêm Chung kết, Hoa hậu Peru có phần thi ứng xử khá thông minh. Với câu hỏi: "Nếu được ban hành một đạo luật để trừng phạt những kẻ gây tội ác chiến tranh và bạo lực, bạn sẽ ban hành đạo luật gì?".
Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - ảnh 8 Hoa hậu Peru trả lời: "Tôi sẽ đưa họ tới sống ở những trại tị nạn trong khoảng thời gian đủ để họ có thể cảm nhận được nỗi đau, sự chịu đựng và sự tuyệt vọng của những gia đình phải trải qua chiến tranh, bạo lực".
Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - ảnh 9 Khi nhận vương miện, Maria chia sẻ cô dành tặng danh hiệu này đến các phụ nữ là nạn nhân của bạo lực tại Peru.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng