Nhan sắc quyến rũ của Izabele Coimbra từng là đối thủ của Hương Giang

TPO - Tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 cùng với Hương Giang nhưng Hoa hậu chuyển giới Brazil 2017 chỉ dừng lại ở top 6 khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc quyến rũ của cô qua những hình ảnh dưới đây:

Nhan sắc quyến rũ của Izabele Coimbra từng là đối thủ của Hương Giang
Nhan sắc quyến rũ của Izabele Coimbra từng là đối thủ của Hương Giang - ảnh 1 Izabele Coimbra sinh năm 1995 tại Divinópolis, Brazil.
Nhan sắc quyến rũ của Izabele Coimbra từng là đối thủ của Hương Giang - ảnh 2 Izabele Coimbra đăng quang cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Brazil 2017 tại Sao Paulo ngày 21/4 năm ngoái.
Nhan sắc quyến rũ của Izabele Coimbra từng là đối thủ của Hương Giang - ảnh 3 Tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 tại Pattaya, Thái lan, người đẹp Brazil gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 6.
Nhan sắc quyến rũ của Izabele Coimbra từng là đối thủ của Hương Giang - ảnh 4 Cô khá thân thiết với Hương Giang ở cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.
Nhan sắc quyến rũ của Izabele Coimbra từng là đối thủ của Hương Giang - ảnh 5
Nhan sắc quyến rũ của Izabele Coimbra từng là đối thủ của Hương Giang - ảnh 6 Izabele Coimbra vừa đến Việt Nam để tham dự một sự kiện quy tụ nhiều người chuyển giới vào tối 26/3 vừa qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá