Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thuỳ Dung, Hoa hậu Mỹ Linh, người đẹp Lan Hương khoe nhan sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú tối 2/12.
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 1 Trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú tối qua, dàn phù dâu xinh đẹp cũng trở thành tâm điểm chú ý không kém với vẻ ngoài xinh đẹp của mình.
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 2 Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh; Á hậu Thuỳ Dung và người đẹp Lan Hương cùng diện trang phục sắc xanh bay bổng, nhẹ nhàng.
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 3 Dàn phù xâu nổi bật giữa dàn khách mời nổi tiếng của đám cưới.
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 4 Các phù dâu và khách mời đều là những người bạn vô cùng thân thiết của cô dâu Thanh Tú.
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 5 Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ bà Phạm Kim Dung - phó trưởng ban tổ chức cuộc thi HHVN 2018 và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại đám cưới. Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 6  
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 7 Hoa hậu Ngọc Hân dịu dàng với bộ váy trễ vai nữ tính. Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 8 Cô là người chị thân thiết, từng thiết kế bộ áo dài chim hạc cho Á hậu Thanh Tú trong lễ ăn hỏi hôm 22/11.
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 9  
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 10 Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp trong bộ váy cúp 
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 11 
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 12 Á hậu Thuỳ Dung chọn váy voan nữ tính, thanh lịch.
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 13 Kể từ sau khi cùng giành danh hiệu Á hậu, Thanh Tú và Thuỳ Dung rất thân thiết.
Nhìn lại dàn phù dâu 'tuyệt sắc' trong đám cưới Á hậu Thanh Tú - ảnh 14 Các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng hội ngộ trong đám cưới của Á hậu Thanh Tú.
 Ảnh: HD Team

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá