Những điều thú vị về thí sinh chung khảo phía Bắc Hoa hậu VN 2018

TPO - 40 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ xinh đẹp, tài sắc mà còn có rất nhiều điều thú vị khiến Ban tổ chức phải bất ngờ.

Các thí sinh tại sơ khảo miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.
Các thí sinh tại sơ khảo miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Dàn thí sinh chung khảo miền Bắc năm nay được đánh giá có chiều cao nổi trội so với các thí sinh miền Nam, trong đó rất nhiều thí sinh có chiều cao trên 1m70.

Hầu hết các thí sinh đều đang là sinh viên của những trường đại học lớn, từng sản sinh ra những Hoa hậu, Á hậu xuất sắc trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đại học Kinh tế quốc dân đóng góp 4 thí sinh là Phạm Thị Luyến, Vũ Hương Giang, Đỗ Linh Chi, Bùi Phương Nga. ĐH Ngoại thương với 3 thí sinh là Nguyễn Thị Ngọc Nhung, Tạ Huyền My, Phạm Thị Minh Châu. Học viện báo chí & Tuyên truyền với 3 thí sinh là Công Lê Minh Hương, Trần Ngọc Lâm, Nguyễn Hoài Phương Anh.

Những điều thú vị về thí sinh chung khảo phía Bắc Hoa hậu VN 2018 - ảnh 1 Vũ Thị Tuyết Trang đang là CTV của phòng Tiếng Anh- VTV 4, Đài truyền hình Việt Nam.

2 thí sinh đang là biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam đó là Vũ Thị Tuyết Trang từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, hiện cô đang là CTV của phòng Tiếng Anh- VTV 4, Đài truyền hình Việt Nam và Phạm Thị Thu Trang đang là BTV của Trung tâm tin tức VTV 24.

3 thí sinh đến từ Quảng Ninh là Nguyễn Phương Anh (sinh năm 1999) vừa mới đạt danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2018, Phạm Thị Luyến (1995)- người đẹp thứ 2 và Nguyễn Lan Hương (1999) cùng thuê trọ ở một chỗ để tự luyện tập catwalk rồi cùng đến phòng tập gym mỗi ngày ngay từ khi được nghỉ hè để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Những điều thú vị về thí sinh chung khảo phía Bắc Hoa hậu VN 2018 - ảnh 2 Dàn thí sinh từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 còn xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc, từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Nguyễn Thị Ngọc Nữ (Top 10), Lê Thanh Tú (Top 10), Chu Thị Minh Trang (Top 45), Vũ Thị Tuyết Trang (Top 15), Lại Quỳnh Giang (top 45).

Những điều thú vị về thí sinh chung khảo phía Bắc Hoa hậu VN 2018 - ảnh 3 Thí sinh Phạm Ngọc Hà My.

Phạm Ngọc Hà My có thể nói là thí sinh có màn giảm cân ngoạn mục nhất trong số các thí sinh miền Bắc khi cô giảm được 21 kg và sở hữu cân nặng 62 kg ở hiện tại. Phạm Ngọc Hà My cũng chính là nữ sinh được tặng hoa tổng thống Trump khi ông có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam vào năm ngoái.

Những điều thú vị về thí sinh chung khảo phía Bắc Hoa hậu VN 2018 - ảnh 4 Thí sinh Phạm Ngọc Khánh Linh.
Phạm Ngọc Khánh Linh cũng là một thí sinh đặc biệt trong vòng sơ khảo phía Bắc khi đạt đến nhị đẳng huyền đai Taekwondo và từng 4 lần đạt Huy chương vàng bộ môn Taekwondo cấp quốc gia ghi danh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô còn là em gái của siêu mẫu Phạm Thùy Linh và Á khôi Phạm Phương Linh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá