Những hình ảnh đẹp của Á hậu Hoàng Anh

TPO - Không hoạt động sôi nổi trong showbiz, Á hậu Hoàng Anh dành nhiều thời gian cho việc học, và hiện có công việc văn phòng ổn định. Hôn lễ của Á hậu năm 2012 sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia vào ngày mai.

á hậu hoàng anh - ảnh 1 Á hậu Hoàng Anh đăng quang năm 2012, cùng năm đó Thu Thảo đoạt ngôi vị Hoa hậu, và Tú Anh đoạt á hậu 1.
á hậu hoàng anh - ảnh 2 Hoàng Anh bước vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với cân nặng 53 kg, chiều cao 1,76 m, số đo 3 vòng 90 - 60 - 94
á hậu hoàng anh - ảnh 3
Ít ai ngờ, trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp của báo Tiền Phong, cô nặng 68 kg và đã phải luyện tâp miệt mài để có hình thể như ý. Dù có lúc sau cuộc thi cô bị tăng cân trở lại, Hoàng Anh nhanh chóng ổn định để trở về chỉ số khi đăng quang.
á hậu hoàng anh - ảnh 4 Với chiều cao lý tưởng và gương mặt baby, cô thường được các thương hiệu thời trang mời chụp hình quảng cáo.
á hậu hoàng anh - ảnh 5 Bản thân cô chia sẻ, cô có niềm đam mê với thời trang, nhưng không chạy theo hàng hiệu. Thay vào đó, cô tìm đến những thương hiệu bình dân và nhà thiết kế trong nước
á hậu hoàng anh - ảnh 6
á hậu hoàng anh - ảnh 7
á hậu hoàng anh - ảnh 8
á hậu hoàng anh - ảnh 9

Dự kiến hôm nay, Á hậu Hoàng Anh sẽ lên xe hoa. Trước đó, trong một show thời trang, cô đã từng trình diễn mẫu váy cưới gây chú ý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng