Những hoa hậu, á hậu đắt show làm MC

TPO - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thụy Vân đều từng đảm nhận vai trò MC cứng chương trình của Đài truyền hình Việt Nam và các sự kiện lớn khác.

Hoa hậu làm MC - ảnh 1 Chương trình đầu tiên Nguyễn Thị Huyền tham gia là Hành trang du học của VTV. Với một người mới bắt đầu bước vào công việc, Huyền được đánh giá là vào guồng tốt khi trong ngày đầu tiên đã dẫn 3 chương trình liên tiếp, nội dung xung quanh chuyện du học ở Anh, Singapore và Thuỵ Sĩ. 

Hoa hậu làm MC - ảnh 2 Khi dẫn chương trình Hành trang du học, Huyền đang học bên Anh. Sau khi về nước, cô nhận được nhiều lời mời dẫn các chương trình ca nhạc. Ảnh trên là một đêm nhạc cô làm MC cùng nhà văn Chu Lai.

 

Hoa hậu làm MC - ảnh 3 Nguyễn Thị Huyền bày tỏ, cô có duyên đồng hành với MC Thanh Bạch. Có lần MC Thanh Bạch hỏi cô có thích hát không và Huyền lỡ nói có, để rồi khi lên sân khấu, trong lúc chữa cháy, anh giới thiệu cô trình diễn làm cô bất ngờ. Ngại ngùng, nhưng với sự động viên khéo léo của nam MC, cô đã hát và được khán giả ủng hộ.

Hoa hậu làm MC - ảnh 4 Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Á hậu Thụy Vân gặt hái nhiều thành công khi tham gia vào lĩnh vực truyền hình. Cô từng ghi dấu bản thân với các chương trình Bản tin tài chính kinh doanh, Chìa khóa thành công và gần đây là Chuyển động 24h. Tết Bính thân vừa qua, cô cùng MC Long Vũ làm MC chương trình Chào Xuân 2016.
Hoa hậu làm MC - ảnh 5 Thụy Vân chia sẻ: "Cứ 1 tuần tôi sẽ có khoảng 2 ngày làm việc từ 7 giờ sáng cho đến 22 giờ 30 phút đêm. Những hôm đó tôi đều ở đài truyền hình gần như nguyên một ngày, chưa kể những hôm tôi nhận lời mời dẫn chương trình cho các sự kiện".
Hoa hậu làm MC - ảnh 6 Hoa hậu Ngọc Hân bén duyên với nghề MC khi làm chương trình Không gian xanh của VTV và đã đồng hành cùng chương trình này 3 năm.
Hoa hậu làm MC - ảnh 7 Ngọc Hân từng chia sẻ, ngoài thời trang, MC là nghề mà cô làm với niềm đam mê lớn và muốn theo đuổi lâu dài.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá