Những Hoa hậu, Á hậu để lại dấu ấn trong năm 2017

TPO - Họ là những nhan sắc Việt đã để lại nhiều ấn tượng trong nhiều lĩnh vực cũng như ghi dấu ấn khi tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2017. Đặc biệt, những thành tích của Á hậu Huyền My và Hoa hậu Mỹ Linh tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm qua đã giúp Việt Nam lên thứ hạng 19 trong bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties.

Á hậu Huyền My 

Năm qua, Á hậu Huyền My là một trong những người đẹp để lại nhiều ấn tượng nhất trên nhiều lĩnh vực. 

Xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với vị trí Á hậu 1, sau 3 năm trưởng thành, Huyền My đang từng bước ghi dấu ấn với nhiều lĩnh vực như thời trang, phim ảnh, MC và các công tác xã hội, từ thiện… 

Với lĩnh vực thời trang, Huyền My đang chứng tỏ mình là một người đẹp có gu thời trang sang trọng, đẳng cấp và ổn định. Cô liên tục được các bảng xếp hạng của báo mạng ca ngợi vì gu thời trang tinh tế của mình. 

Những Hoa hậu, Á hậu để lại dấu ấn trong năm 2017 - ảnh 1 Á hậu Huyền My xuất sắc lọt top 10 Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.
Huyền My cũng đẩy mạnh phát triển sự nghiệp của mình ở lĩnh vực MC, diễn viên trong năm 2017 khi bén duyên với chương trình ‘Bữa trưa vui vẻ’ và tham gia bộ phim điện ảnh hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Myanmar. Người đẹp cũng rất chăm chỉ trong các hoạt động từ thiện, xã hội khi liên tục tham gia các dự án nhân ái, thực hiện chuyến đi cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung. 

Đặc biệt, năm 2017 ghi dấu ấn rõ nét của Huyền My trên đấu trường nhan sắc quốc tế khi cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 tổ chức ở Phú Quốc và xuất sắc lọt vào top 10. Cho đến thời điểm này, đây là thành tích cao nhất của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Tại cuộc thi, Á hậu Huyền My với tư cách đại diện nước chủ nhà đã để lại ấn tượng đẹp với các chuyên trang sắc đẹp quốc tế khi liên tục đánh giá cô rất cao trên các bảng xếp hạng. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 

Đỗ Mỹ Linh là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới – Miss World 2017 và cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam mang về giải thưởng cao quý Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. 

Sau 1 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, cô đã chứng minh sứ mệnh của một Hoa hậu đó là cống hiến cho cộng đồng, xã hội bằng công tác từ thiện, xã hội là một định hướng hoàn toàn đúng đắn. 

Và định hướng này đã ghi điểm với ban tổ chức cuộc thi Miss World 2017 khi dự án nhân ái ‘Cõng điện lên bản’ của cô đã cùng với 4 dự án khác giành được giải thưởng cao quý Hoa hậu Nhân ái. Việc Đỗ Mỹ Linh sánh vai cùng các đại diện nhan sắc quốc tế cùng giành được giải thưởng này đã cho thấy những nỗ lực nghiêm túc và hết mình của cô và ê-kíp. 

Những Hoa hậu, Á hậu để lại dấu ấn trong năm 2017 - ảnh 2 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt top 40 Hoa hậu Thế giới 2017...
Những Hoa hậu, Á hậu để lại dấu ấn trong năm 2017 - ảnh 3 ...và giành giải Hoa hậu Nhân Ái.
Dự án ‘Cõng điện lên bản’ thực hiện ở bản Cu Vai, xã Trạm Tấu, Yên Bái đúng vào đợt mưa lũ đã khiến Mỹ Linh và ê-kíp bị cô lập ở đây nhiều ngày. Tuy nhiên bằng những nỗ lực của mình, Hoa hậu Mỹ Linh và mọi người đã cố gắng thực hiện xong dự án để mang ánh sáng đến với những người dân nơi đây. 

Á hậu Nguyễn Thị Loan 

Cũng giống Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thị Loan là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới – Miss Universe 2017. 

Với Nguyễn Thị Loan, Miss Universe là sân chơi nhan sắc cuối cùng mà cô muốn chinh phục bản thân nhưng may mắn đã không đến với cô.

Nói đến Nguyễn Thị Loan, người ta nhớ đến hình mẫu một người đẹp luôn nỗ lực chinh phục các đỉnh cao. Kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với danh hiệu Người đẹp biển, Nguyễn Thị Loan luôn đi tìm sự khẳng định bản thân với các danh hiệu Á hậu Hoa hậu các dân tộc 2013, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. 

Những Hoa hậu, Á hậu để lại dấu ấn trong năm 2017 - ảnh 4 Nguyễn Thị Loan đã thể hiện xuất sắc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017.
Trên trường quốc tế, Nguyễn Thị Loan xuất sắc mang về niềm tự hào cho Việt Nam khi lọt top 25 Hoa hậu Thế giới 2014, Top 20 Hoa hậu Hoà bình thế giới 2016. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Nguyễn Thị Loan thể hiện sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay của một ứng viên đại diện Việt Nam. Cô nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của khán giả nước nhà cũng như quốc tế. Tuy nhiên, may mắn đã không đến với Nguyễn Thị Loan.

Chính vì thế, có thể nói mặc dù không mang về thành tích cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế trong năm 2017 nhưng những cố gắng không biết mệt mỏi của Nguyễn Thị Loan vẫn là một hình ảnh đẹp cho các cô gái đang nuôi dưỡng ước mơ khẳng định bản thân và mang về vinh quang cho Việt Nam. 

Á hậu Thuỳ Dung 

Cũng giống như Nguyễn Thị Loan, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung rất được mong chờ sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 khi cô hội tụ đầy đủ các yếu tố của một người đẹp thông minh, tài sắc. Tuy nhiên, cuối cùng may mắn đã không đến với cô.

Vận xui bám theo Á hậu Thuỳ Dung ngay từ đầu cuộc thi khi sức khoẻ của cô không được như ý muốn. Gần đến sát ngày chung kết, Thuỳ Dung lại bất ngờ bị lây bệnh thuỷ đậu của cô bạn cùng phòng Thái Lan. 

Những Hoa hậu, Á hậu để lại dấu ấn trong năm 2017 - ảnh 5 Á hậu Thuỳ Dung ghi dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017.
Nhưng vì màu cờ sắc áo, Thuỳ Dung đã liều lĩnh bất chấp nguy hiểm khi bóc những chiếc vẩy trên mặt do thuỷ đậu để có thể xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy nhất trên sân khấu và không làm các khán giả Việt Nam thất vọng. 

Tinh thần ‘chiến đấu’ kiên cường của Á hậu Thuỳ Dung đã khiến khán giả công nhận những nỗ lực của cô trong suốt cuộc thi và dành thiện cảm cho người đẹp như một trong những ‘sứ giả’ của nhan sắc Việt trên trường quốc tế trong năm 2017.

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá