DMCA.com Protection Status

Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang

TPO - Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những hoạt động vô cùng sôi động và ý nghĩa sau hơn 1 tuần đăng quang.

Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 1 Ngay sau đêm chung kết, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tham gia buổi họp báo sau đăng quang để gặp gỡ truyền thông và báo chí. Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo cùng diện trang phục màu trắng, cắt xẻ gợi cảm khoe đôi chân thon dài quyến rũ. 
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 2  Đây là lần đầu tiên Top 3 HHVN có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với giới truyền thông. Cả ba đều nhận được rất nhiều câu hỏi từ báo giới, chứng tỏ sức hút rất lớn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 3 Các người đẹp thuyết phục báo giới, truyền thông bằng sự chân thành và tự nhiên của mình. 
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 4 Cũng trong buổi họp báo, các Hoa hậu và Á hậu đã có cơ hội thể hiện khả năng tiếng Anh ấn tượng, nhận được sự ủng hộ của công chúng. 
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 5 Cũng trong tuần đầu tiên sau đăng quang, top 3 HHVN 2020 bận rộn với lịch trình ghi hình, phỏng vấn liên tục với truyền thông.
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 6  Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 7 Ba nhan sắc đại diện cho thập kỷ hương sắc Việt không làm công chúng thất vọng với diện mạo luôn rực rỡ, xinh đẹp.
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 8 Các cô gái cũng rất chú trọng trong việc lựa chọn váy áo để có sự đồng điệu khi xuất hiện cùng nhau.
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 9 Các nhãn hàng, nhà tài trợ cũng rất hài lòng với sự chuyên nghiệp, duyên dáng của top 3 HHVN 2020 trong các hoạt động đồng hành sau đêm chung kết. 
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 10 Gần đây nhất, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng đã có chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang, tại Khoa Ung Bướu Bệnh Viện Quân Y 175.
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 11 Ngay sau khi đăng quang, các người đẹp đã bắt tay vào thực hiện ngay những hoạt động từ thiện để thực hiện sứ mệnh của mình, đó là lan toả lòng nhân ái.
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 12 Xuất hiện trong trang phục giản dị, 4 cô gái đã phát các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân có mặt tại đây.
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 13 Bên cạnh việc tổ chức phát cơm và thăm hỏi các bệnh nhân ung bướu tại bệnh viện, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, 2 nàng Á hậu và Người đẹp nhân ái đã có buổi giao lưu với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.
Những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa của Top 3 HHVN 2020 sau một tuần đăng quang - ảnh 14  Những ngày tiếp theo, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm nhiều chuyến hành trình nhân ái đến khắp nẻo đường tổ quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng