Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018

TPO - Đó là khoảnh khắc tất cả những cô gái tham dự vòng Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 cùng đứng lên nhún nhảy theo điệu nhạc, cùng lắng lại khi nghe ca khúc về Mẹ...
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 1 Sáng 8/7, vòng Sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa diễn ra tại trụ sở Báo Tiền phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 2 Sau khi hoàn tất các vòng thi và chờ đợi kết quả từ BGK, các thí sinh xua tan không khí căng thẳng tại hội trường bằng những tiết mục văn nghệ.
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 3 Khi bản nhạc vang lên, tất cả đã cùng đứng lên và hòa mình vào giai điệu. Mọi lo lắng, hồi hộp gần như tan biến trong khoảnh khắc đó. 
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 4 Những nụ cười rạng rỡ thường trực trên gương mặt các thí sinh
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 5  Đây được xem là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 6 Các thí sinh trao nhau nụ cười, những cái xiết tay thật chặt. 
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 7 Thí sinh Hoàng Hải Thu trình diễn võ thuật trong lúc chờ kết quả.
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 8 Hải Thu chia sẻ, cô từng chứng kiến cảnh bạo lực gia đình lúc nhỏ và mong muốn mở lớp võ dạy phụ nữ cách tự vệ.  
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 9 Nữ sinh đến từ Nghệ An thể hiện khả năng múa.
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 10 Gặp gỡ tại cuộc thi, Đinh Phương Mỹ Duyên (đến từ Nghệ An) và Phạm Thị Huyền Trang (Hà Tĩnh) đã có màn kết hợp ăn ý và khiến hội trường gần như vỡ òa. 
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 - ảnh 11 Sau sơ khảo, BTC công bố top 40 thí sinh vào Chung khảo phía Bắc trong đó có 7 thí sinh cần bổ sung hồ sơ, 2 thí sinh cần kiểm tra y khoa trước khi có kết quả cuối cùng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá