Sơ khảo HHVN khu vực phía Bắc

Những khoảnh khắc đáng nhớ

TP - Sau ngày Sơ khảo hôm 8/7, Ban tổ chức và ban giám khảo đã lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để lọt vào vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 tại Cửa Lò, Nghệ An, diễn ra từ ngày 12 đến 22/7.
Những khoảnh khắc đáng nhớ - ảnh 1 40 thí sinh đã được vào vòng sơ khảo và Hoa hậu Ðỗ Mỹ Linh, giám khảo cuộc thi tặng hoa chúc mừng.
Những khoảnh khắc đáng nhớ - ảnh 2 Thí sinh trước hội đồng giám khảo chấm sơ khảo.
Những khoảnh khắc đáng nhớ - ảnh 3 Hai thí sinh đến từ Nghệ An và Hà Tĩnh xuất sắc biểu diễn tiết mục múa dẻo được các thí sinh khác tán thưởng.
Những khoảnh khắc đáng nhớ - ảnh 4 Niềm vui của thí sinh khi được xướng tên vào vòng chung khảo.
Những khoảnh khắc đáng nhớ - ảnh 5 Một thí sinh không nằm trong danh sách vào vòng chung khảo phía Bắc khóc nức nở được trưởng ban thí sinh chăm sóc an ủi.
 

SỰ KIỆN NỔI BẬT CHUNG KHẢO PHÍA BẮC

* Họp báo Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam sáng 10/7 tại khách sạn Pullman Hà Nội có sự hiện diện của Ban tổ chức, Ban giám khảo, các nhà tài trợ, dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp Hoa hậu Việt Nam.

*Chung khảo phía Bắc diễn ra từ 11-22/7 tại Cửa Lò, Nghệ An. Ngoài thời gian luyện tập cho đêm chung khảo 22/7 tại Quảng trường Bình Minh, thí sinh có thêm trải nghiệm trong hành trình ở xứ Nghệ như tham quan khu di tích Kim Liên, làng rối Ðào Thục, đền Cuông, khám phá đảo Lan Châu, ghi hình MV Việt Nam quê hương tôi trên đồi chè Thanh Chương.

*Sau vòng sơ loại và sơ khảo, chiều ngày 8/7, Ban Tổ Chức HHVN 2018 đã công bố danh sách 40 thí sinh vào Chung khảo phía Bắc. Ðiểm đặc biệt của top thí sinh phía Bắc năm nay là đa số có chiều cao từ 1,7 m trở lên, hầu hết là sinh viên và cử nhân đại học, sở hữu nhiều tài lẻ, tích cực hoạt động xã hội. Nhiều bạn thế hệ 1998-2000 hội tụ đủ tiêu chí nhan sắc, trí tuệ và phong thái tự tin.          

            Hà Thư - Hoàng Hoa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng