Những khoảnh khắc đẹp tại chung khảo phía Nam HHVN 2018

TP - Giống như mọi cuộc đua nhan sắc của HHVN, thí sinh Chung khảo phía Nam trải qua nhiều cung bậc tâm trạng sau ba ngày có mặt tại FLC Qui Nhơn. Chứng kiến những lúc thí sinh lo lắng, chia sẻ buồn vui, nỗ lực nhập cuộc với nếp sinh hoạt và lịch tập luyện, di chuyển sít sao, phóng viên Tiền Phong đã ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của họ.

Hào hứng xem trận khai mạc World Cup sau giờ tập luyện mệt mỏi. Ảnh: Hồng Vĩnh, Mạnh Thắng.
Hào hứng xem trận khai mạc World Cup sau giờ tập luyện mệt mỏi. Ảnh: Hồng Vĩnh, Mạnh Thắng.
Những khoảnh khắc đẹp tại chung khảo phía Nam HHVN 2018 - ảnh 1 Thí sinh hạnh phúc vì bất ngờ được BTC mở tiệc, tặng quà cho 3 bạn có sinh nhật trong tháng sáu.
Những khoảnh khắc đẹp tại chung khảo phía Nam HHVN 2018 - ảnh 2 Thử thách không nhỏ: thức dậy vào 4h sáng hàng ngày để trang điểm vẫn phải tươi.
Những khoảnh khắc đẹp tại chung khảo phía Nam HHVN 2018 - ảnh 3 Dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng Núi Bà (Phù Cát, Bình Định) trong ngày gió.
Những khoảnh khắc đẹp tại chung khảo phía Nam HHVN 2018 - ảnh 4 Đội hình áo dài trong mưa lây phây ở Eo Gió.
Những khoảnh khắc đẹp tại chung khảo phía Nam HHVN 2018 - ảnh 5 Xúc động viếng mộ thi sĩ  Hàn Mạc Tử.

Gương mặt thí sinh dự chung khảo HHVN 2018- Khu vực phía Nam

Những khoảnh khắc đẹp tại chung khảo phía Nam HHVN 2018 - ảnh 6 Lê Đoàn Hạ My, SBD: 499, sinh viên đại học công nghiệp TPHCM đến từ Long An, sinh năm 1999.
Những khoảnh khắc đẹp tại chung khảo phía Nam HHVN 2018 - ảnh 7 Đinh Thị Triều Tiên, SBD: 535, sinh viên đại học Văn Hiến TPHCM, đến từ Phú Yên, sinh năm 1998.
Những khoảnh khắc đẹp tại chung khảo phía Nam HHVN 2018 - ảnh 8 Nguyễn Thúc Thủy Tiên, SBD: 068, sinh viên đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM đến từ thành phố Hồ Chí Minh, sinh năm 1998.

Cảnh giác kẻ mạo danh BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 mời chào tài trợ

Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm Báo 

Tiền Phong và Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng thành phố Hồ Chí Minh xin thông báo, gần đây có hiện tượng cá nhân mạo danh Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam, mạo danh Công ty Sen Vàng để mời chào tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cụ thể một cá nhân xưng tên Hà Việt Dũng, sử dụng thư điện tử havietdung.media.assassin@gmail.com để gửi hồ sơ mời chào các doanh nghiệp tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, và khi không được đáp ứng thì có những lời lẽ không đúng mực qua điện thoại, qua thư điện tử đối với doanh nghiệp đó.

Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm Báo Tiền Phong và Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng thành phố Hồ Chí Minh khẳng định đó là kẻ giả mạo danh nghĩa Ban Tổ chức. Báo Tiền Phong và Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng thành phố Hồ Chí Minh không có nhân viên nào tên là Hà Việt Dũng, không có nhân viên nào sử dụng thư điện tử như vậy. Đề nghị cộng đồng doanh nghiệp khi bị cá nhân nói trên trao đổi, mời chào tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cần cảnh giác tránh bị lừa đảo, và thông tin ngay cho lãnh đạo Báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng, để có biện pháp phối hợp cùng cơ quan chức năng làm rõ, xử lý.    

Ban Tổ chức cuộc thi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng