Nối gót H'hen Niê, Á hậu Hoàng Thuỳ sang Philippines làm diễn giả

TPO - Nhận lời mời từ chương trình ASEAN Youth Engagement Summit 2019, Á hậu Hoàng Thùy sẽ có chuyến công tác tại Philippines trong vai trò diễn giả, quy tụ hơn 400 nhà lãnh đạo sinh viên, các chuyên gia trẻ của khu vực ASEAN.

Á hậu Hoàng Thùy là một trong 6 diễn giả chính của chương trình. Cô là diễn giả duy nhất của Việt Nam, không phải là doanh nhân hay nhà chính trị gia.
Trên trang chủ của chương trình, Hoàng Thùy được giới thiệu với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011.
Nối gót H'hen Niê, Á hậu Hoàng Thuỳ sang Philippines làm diễn giả - ảnh 1 Á hậu Hoàng Thuỳ trên poster giới thiệu của chương trình.
Chính câu chuyện về nghị lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu theo đuổi ước mơ và những trải nghiệm trên con đường chinh phục sàn diễn quốc tế của Hoàng Thùy đã truyền cảm hứng, tác động tích cực một cách mạnh mẽ đến giới trẻ và đây là lý do cô được ban tổ chức mời tham gia chương trình lần này.
Là diễn giả duy nhất của Việt Nam được mời tham gia AYES 2019, Á hậu Hoàng Thùy đã có sự chuẩn bị chu đáo và vô cùng tâm huyết với vai trò quan trọng trong chương trình. Cô sẽ diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh trước khán giả Đông Nam Á.
Hoàng Thùy sẽ sang Philippines tham gia chương trình từ ngày 19 – 21/02/2019. Bên cạnh Hoàng Thùy, chương trình còn có sự tham gia của các diễn giả: Ong Keng Yong – Cựu thư ký Hiệp hội ASEAN, Elizabeth P.Buensuceso -  Đại diện thường trực của Philippines tại ASEAN, Sở ngoại vụ, Elaine Tân – Giám đốc điều hành quỹ ASEAN, Varsha Ajmera – Giám đốc điều hành tổ chức World Youth Foundation, Ediola Pashollari – Tổng thư ký tổ chức World Assembly of Youth.
Nối gót H'hen Niê, Á hậu Hoàng Thuỳ sang Philippines làm diễn giả - ảnh 2 Hoàng Thuỳ sẽ diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh tại sự kiện này.
Chương trình tại Philippines với vai trò diễn giả cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình phát triển hình ảnh mới cũng như sự đột phá đáng chú ý trong sự nghiệp của Hoàng Thùy trong năm 2019.
Được tổ chức lần đầu vào năm 2017, năm nay AYES bước vào năm thứ 2 hướng tới những sự thay đổi của ASEAN trong thời đại mới, qua các chủ đề: Văn hóa và Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ, Môi trường và Năng lượng, Chính sách y tế và xã hội, Kinh doanh và Kinh tế, Quản trị và Chính sách.
Trước đó vào chiều ngày 2/2/2019, hoa hậu H’Hen Niê cũng đã xuất hiện trước diễn đàn Đại hội Thanh thiếu niên 2019 tại Philippines. Chương trình có sự tham gia của Phó Thủ tướng Philippines Leonor G. Robredo, các Thượng nghị sĩ, Á hậu 4 Universe 2010 Venus Maria Maria Raj và hơn 12.000 sinh viên, học sinh ưu tú.
Câu chuyện về sự vượt khó của Top 5 Miss Universe 2018 đã chạm đến trái tim hàng triệu khán giả khắp thế giới, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ về sự tự tin, bản lĩnh và kiên trì theo đuổi đam mê.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá