Nóng trước 'giờ G' đêm chung khảo phía Nam HHVN 2016

TPO - Mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành cho đêm chung khảo phía Nam, sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay, 12/6 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. HCM.

chung khảo hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 1 Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Nam cuộc thi HHVN 2016 tại nhà hát Hoà Bình, TP. HCM đã được thực hiện khẩn trương. 
chung khảo hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 2
Trên sân khấu, 30 thí sinh dưới sự chỉ đạo của biên đạo múa Crazy Nhóc miệt mài luyện tập để có được những bước đi tự tin và chuyên nghiệp nhất.
chung khảo hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 3 Do tối hôm qua có việc bận đột xuất nên ca sĩ Tuấn Hưng đã quay trở lại để ghép sân khấu vào sáng hôm nay.
chung khảo hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 4 Anh sẽ có hai phần biểu diễn quan trọng trong đêm chung khảo tối nay.

chung khảo hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 5 Hoa hậu Thu Thảo tới theo dõi tổng duyệt và ghép sân khấu.

chung khảo hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 6 Trong hậu trường, biên đạo múa Crazy Nhóc đang dặn dò lại thí sinh về các kỹ năng trình diễn và ghép đội hình trên sân khấu.

chung khảo hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 7 Các thí sinh chăm chú lắng nghe biên đạo múa hướng dẫn để có màn trình diễn đẹp nhất tối nay.
chung khảo hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 8
Giày cao gót là phụ kiện rất quan trọng giúp thí sinh toả sáng trên sân khấu nên đều được các bạn kiểm tra lại kỹ càng.
chung khảo hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 9 Thí sinh thành tâm trước bàn thờ tổ nghiệp đặt tại Nhà hát Hoà Bình để cầu mong một màn biểu diễn suôn sẻ trong buổi tối hôm nay.

Ảnh: Chí Linh

chung khảo hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 10

Hà Anh: Tôi nhìn thấy sự quyết liệt của các thí sinh HHVN

Siêu mẫu chia sẻ không như các cô gái ngày xưa đến với các cuộc thi hoa hậu bằng một sự mộc mạc và chờ đợi để được phát hiện thì giờ đây các thí sinh rất tự tin, có sự chuẩn bị kỹ càng, thi thố quyết liệt để giành được vương miện sắc đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá