NTK Minh Tuấn thiết kế trang phục 4.0 cho các thí sinh Miss World Việt Nam

TPO - Trong đêm Chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào tối 22/6, 33 thí sinh sẽ được trình diễn phần thi Trang phục da hội của NTK nổi tiếng Minh Tuấn. Đây là bộ sưu tập có tên Fly (Bay bổng) mà Minh Tuấn đã thực hiện trong hơn 4 tháng, mang hơi thở của xu hướng thời đại 4.0.

Theo NTK Minh Tuấn, anh mong muốn mang sự tự tin và thần thái Hoa hậu trong mỗi thiết kế để đem đến cho thí sinh Miss World Việt Nam. 33 thí sinh trong đêm chung khảo sẽ khoác lên mình những thiết kế tôn vinh vẻ đẹp và ước mơ của những cô gái trong bộ sưu tập Fly.

Đây là bộ sưu tập mới nhất mà Minh Tuấn đã lấy ý tưởng từ cảm giác bay bổng nhẹ nhàng khi đất trời chuyển hè sang thu với nắng, gió và sự thanh mát. Đồng thời, anh mang vào BST của mình hơi thở của tuổi trẻ, sự tươi mới, nhẹ nhàng, tôn vinh nét tự nhiên của người phụ nữ, thể hiện sự nữ tính nhưng không yếu đuối của các cô gái trong thời đại mới.

NTK Minh Tuấn thiết kế trang phục 4.0 cho các thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 1 NTC Minh Tuấn dang phác thảo trang phục Fly
Để có thể dành tặng BST mới nhất của mình tới những cô gái của vòng chung khảo phía Nam của cuộc thi Miss World Việt Nam, NTK Minh Tuấn đã phải làm việc miệt mài trong vòng 4 tháng để phát triển từ những phác thảo đầu tiên của mình đến hoàn chỉnh. Sau đó, bản thân Nguyễn Minh Tuấn và ekip của anh với 10 người thợ lành nghề đã phải làm việc liên tục để kịp đêm chung khảo.
 
NTK Minh Tuấn thiết kế trang phục 4.0 cho các thí sinh Miss World Việt Nam - ảnh 2  
Theo tính toán của Minh Tuấn, trung bình mỗi chiếc đầm hoàn chỉnh mà các cô gái Miss World Việt Nam sẽ khoác lên mình sẽ tốn khoảng 8 đến 30 giờ làm việc liên tục. NTK Minh Tuấn cho biết: “Tôi cảm nhận được sự tươi trẻ và mạnh mẽ của các cô gái thời đại 4.0 vì vậy, trong Fly tôi chủ yếu sử dụng màu pastel, những gam màu tươi sáng cho những thiết kế của mình để tăng sư trẻ trung, thể hiện sức sống tươi mới của những cô gái đang tuổi xuân thì.”
Đêm Chung khảo Phía Nam Miss World Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tại Nhà hát Hoà Bình (TPHCM) và truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV9.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng