Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên đổi tên, đem quang gánh đi thi tại Miss Global

Chiều ngày 2/1, Nữ hoàng trang sức 2017 Nguyễn Thị Mỹ Duyên đã chính thức công bố nghệ danh mới của mình thành Keva Nguyễn. Theo Mỹ Duyên quyết định đổi tên thành Keva Nguyễn cũng được xem là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Mỹ Duyên trên đấu trường nhan sắc cũng như là hành trang chuẩn bị cho Mỹ Duyên thêm tự tin khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế, Mỹ Duyên tin tưởng nghệ danh mới sẽ đem đến nhiều may mắn cho mình.

Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên đổi tên, đem quang gánh đi thi tại Miss Global
Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên đổi tên, đem quang gánh đi thi tại Miss Global - ảnh 1 Đai diện công ty CP A-sen Kovi đang tặng hoa chúc mừng Mỹ Duyên

Cũng vào chiều 2/1, Công ty CP A-sen Kovi (Đơn vị năm quyền cử thí sinh tại Việt Nam tham dự thi cuộc thi Miss Global- Hoa hậu Toàn cầu) đã công bố Nữ hoàng trang sức 2017 Nguyễn Thị Mỹ Duyên chính thức trở thành thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global 2019. Như vậy, Mỹ Duyên là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc Quốc tế vào năm 2020.

Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên đổi tên, đem quang gánh đi thi tại Miss Global - ảnh 2 Mỹ Duyên giới thiệu bộ trang phục "Gánh quê hương" mang đậm màu sáng làng quê Việt Nam
Tại lễ công bố, Mỹ Duyên đã giới thiệu bộ trang phục mà cô sẽ trình diễn tại Miss Global 2019 năm nay. Bộ trang phục mang tên “Gánh quê hương” do Nhà thiết kế Huỳnh Huấn thực hiện. “Gánh quê hương” là một bức tranh mang đậm màu sắc làng quê Việt Nam, từ cánh đồng lúa với những cánh cò, lũy tre làng, áo bà ba của các bà các mẹ và đặc biệt là hình ảnh đôi quang gánh gắn liền với lịch sử, nét đẹp văn hóa dân gian của con người Việt Nam. Mỹ Duyên cho biết, “Gánh quê hương” chính là mong ước cô được giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè Quốc tế, bộ trang phục sẽ giúp cô chuyển tải thông điệp về một Việt Nam trù phú, mộc mạc, bình dị nhưng thấm đẫm tình người hồn hậu. 
Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên đổi tên, đem quang gánh đi thi tại Miss Global - ảnh 3 Mỹ Duyên trong tà áo dài Việt Nam
Miss Global là cuộc thi sắc đẹp uy tín trên thế giới diễn ra hàng năm dành cho phụ nữ độc thân từ 18 đến 35 tuổi. Miss Global được thành lập từ năm 2011, với mong muốn kết nối các nền văn hóa, tôn vinh những nét đẹp khác biệt, những nét đẹp mang phong cách riêng của mỗi nền văn hóa. Miss Global không chỉ tôn vinh nét đẹp hình thể mà còn khuyến khích các thí sinh thể hiện được cá tính bằng sự thông minh và duyên dáng của mình. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ tham gia các hoạt động tình nguyện trên khắp thế giới đồng thời quảng bá vẻ đẹp, sự thông minh và sự quyến rũ của người phụ nữ trong thời đại hôm nay.
Cuộc thi Miss Global 2019 bắt đầu từ ngày 4/1 đến ngày 18/1 tại thành phố Oaxaca (Mexico), đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/1. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá