Phạm Hương rực rỡ với váy hiệu hơn 2.000 USD

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đồng thời là người đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 sang chảnh và cuốn hút với set đồ của thương hiệu Versace khi tham dự một sự kiện tại TP. HCM sáng 6/5.

Phạm Hương rực rỡ với váy hiệu hơn 2.000 USD - ảnh 1 Khi vừa xuất hiện, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 trở thành tâm điểm của sự kiện và thu hút ống kính phóng viên khi diện bộ đầm tông màu hồng với những họa tiết đặc trưng của Versace.
Phạm Hương rực rỡ với váy hiệu hơn 2.000 USD - ảnh 2 Bộ đầm oversize kèm với phụ kiện ton-sur-ton là đôi sandal Versace và bông tai dây xích vàng tròn.
Phạm Hương rực rỡ với váy hiệu hơn 2.000 USD - ảnh 3 Vừa nhận lời làm HLV The Face Việt Nam mùa đầu tiên, Phạm Hương gần như kín thời gian với lịch ghi hình, huấn luyện các thí sinh.
Phạm Hương rực rỡ với váy hiệu hơn 2.000 USD - ảnh 4 Người đẹp ngày càng ghi điểm với gu thời trang sành điệu và cá tính tại các sự kiện.
Phạm Hương rực rỡ với váy hiệu hơn 2.000 USD - ảnh 5 Bên cạnh các sự kiện, Phạm Hương cũng dành nhiều thời gian cho các chuyến đi từ thiện. 
Phạm Hương rực rỡ với váy hiệu hơn 2.000 USD - ảnh 6
Người đẹp khoe dáng 'sang chảnh' bên siêu xe trong sự kiện sáng nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá