DMCA.com Protection Status

Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội

TPO - Sáng nay, 'Người đẹp truyền thông' Phùng Bảo Ngọc Vân và 'Người đẹp có gương mặt khả ái' Trần Tố Như đã cùng hội ngộ tại một sự kiện tại Hà Nội.

Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 1

Sáng nay, hai người đẹp được yêu thích tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là Phùng Bảo Ngọc Vân và Trần Tố Như đã có cơ hội tái ngộ tại Hà Nội.

Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 2

Mặc dù đều chỉ lọt đến top 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng Ngọc Vân và Tố Như là hai người đẹp để lại rất nhiều ấn tượng yêu mến trong lòng công chúng. Chính vì thế nên họ cũng nhận được nhiều sự yêu mến của các nhãn hàng và ngày hôm nay chính là lần đầu tiên đi dự event của cả hai người đẹp sau khi kết thúc cuộc thi.

Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 3

Tham dự sự kiện sáng nay, Ngọc Vân chọn cho mình thiết kế thanh lịch và đẳng cấp của nhà thiết kế Công Trí. Bộ váy kết hợp hai tông màu đen - trắng vô cùng sang trọng, đính thêm bông hoa kết tỉ mỉ bằng cườm trên thắt eo tạo nên điểm nhấn thanh lịch. 

Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 4

Chi tiết trễ vai tạo nên vẻ đẹp yêu kiều và quyến rũ cho người đẹp. Cô chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, thanh lịch, kết hợp cùng mái tóc được cột cao, mang lại tổng thể chỉn chu, ấn tượng.

Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 5

Trong khi đó, người đẹp Thái Nguyên Tố Như lại lựa chọn trang phục áo dài cách điệu, kết hợp cùng mấn đội đầu của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Bộ trang phục với những chi tiết thêu tay tỉ mỉ thực sự mang lại vẻ đẹp quyền quý và bí ẩn cho người mặc.

Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 6

Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cả hai người đẹp đều đã trở lại công việc học tập của họ tại trường ĐH Ngoại thương và Kinh tế quốc dân. Ngọc Vân và Tố Như chia sẻ, mặc dù chỉ đạt được danh hiệu top 10 của cuộc thi, nhưng họ được bạn bè và thầy cô chào đón vô cùng nồng nhiệt và ấm áp.

Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 7

Trở về từ sau cuộc thi, Ngọc Vân chia sẻ cô đang ấp ủ xây dựng một quỹ từ thiện mang tên mình và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, cô cũng lên kế hoạch quay trở lại Đắc Lắk, nơi cô đã thực hiện dự án từ thiện của mình trong khuôn khổ của phần thi ‘Người đẹp nhân ái’ tại cuộc thi HHVN 2016 để hoàn thiện nốt những ước mơ còn trăn trở của mình để giúp đồng bào nơi đây phần nào thoát khỏi khó khăn.

Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 8

Trong khi đó Trần Tố Như là gương mặt rất được yêu mến trên mạng xã hội trong suốt thời gian diễn ra HHVN 2016.

Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 9 Cô nữ sinh trường Đại học Kinh tế quốc dân sở hữu nền tảng học vấn tốt, gương mặt khả ái, chiều cao và số đo ấn tượng cùng kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp
Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 10 Hai người đẹp hào hứng khi nói chuyện với MC Phan Anh tại sự kiện sáng nay.
Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như xinh đẹp hội ngộ ở Hà Nội - ảnh 11 Anh chàng MC điển trai Phan Anh rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng giao tiếp của hai cô gái top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng