Phương Khánh mặc dạ hội 'nữ thần mặt trời' trong chung kết Miss Earth

TPO - Đại diện Việt Nam sẽ diện bộ váy dạ hội ánh vàng lấp lánh lấy ý tưởng từ 'nữ thần mặt trời' trong đêm chung kết Miss Earth 2018 tại Philippines tối 3/11.

Phương Khánh mặc váy dạ hội lấy ý tưởng 'nữ thần mặt trời' trong chung kết Miss Earth tối nay!
Phương Khánh mặc váy dạ hội lấy ý tưởng 'nữ thần mặt trời' trong chung kết Miss Earth tối nay!
Sau hình ảnh của bộ trang phục dân tộc mang tên “Nữ thần mặt trời” đã đoạt huy chương vàng, với ý nghĩa như vị nữ thần mặt trời luôn toả ra ánh nắng ấm áp cho muôn loài, NTK Linh San tiếp tục ý tưởng này để thiết kế trang phục dạ hội cho Phương Khánh mặc đêm chung kết tối nay với tên gọi “life of the sun” (nguồn sống của mặt trời).
Lấy ý tưởng từ mặt trời, thiết kế màu vàng gold rực rỡ kết hợp với những đường nét đính kết tinh tế tạo thành những tia sáng chạy dọc theo dáng đầm như những tia nắng đang chiếu rọi và ban sự sống khắp nơi.
Với thiết kế này NTK Linh San đã biến tấu hiện đại và quyến rũ hơn với lối cut out phần eo để có thể tôn vinh triệt để đường cong vốn là ưu điểm lớn của Phương Khánh.
Phương Khánh mặc dạ hội 'nữ thần mặt trời' trong chung kết Miss Earth - ảnh 1  
Phương Khánh mặc dạ hội 'nữ thần mặt trời' trong chung kết Miss Earth - ảnh 2 Cận cảnh váy dạ hội của Phương Khánh.
Đại diện đơn vị đưa Phương Khánh đi thi cho biết hiện cô đã khoẻ hơn do được chăm sóc y tế tốt và uống thuốc đầy đủ, sáng nay cô đã dậy rất sớm để tham gia tập luyện. Phương Khánh đang hết sức cố gắng tập trung tinh thần cho đêm chung kết.
Tuy nhiên, cô cũng không giấu sự hồi hộp của mình trước ngày quan trọng, Phương Khánh nói, việc cô bị sốt cũng một phần do lo lắng quá nên khiến sức khoẻ không được đảm bảo, nên dễ nhiễm lạnh.
 Đêm chung kết Miss Earth 2018 sẽ diễn ra vào 20h00 tối 3/11 theo giờ địa phương tức 19h00 ngày 3/11 theo giờ Việt Nam. Chung kết được phát trực tiếp trên page của cuộc thi, kênh youtube và kênh truyền hình Fox life.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá