Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất

TPO - Đại diện Việt Nam khoe vòng eo 'con kiến' 58 cm vô cùng nóng bỏng sau khi giành huy chương bạc nhóm vòng thi bikini tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.
Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất - ảnh 1 Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh, tung bộ hình mới khoe nhan sắc vô cùng lộng lẫy và kiêu sa.
Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất - ảnh 2 Cũng trong bộ ảnh này, Nguyễn Phương Khánh cho công chúng chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy, rạng rỡ, xinh đẹp và cực kỳ gợi cảm với trang phục dạ hội và bikini.
Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất - ảnh 3 Chính nhờ ngoại hình chữ S nóng bỏng với số đo hiện tại là 90-58-94 này mà Phương Khánh đã giành huy chương bạc nhóm vòng thi bikini.
Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất - ảnh 4 Cùng với Huy chương vàng Châu Á- Thái Bình Dương phần thi trang phục dân tộc, Phương Khánh đang trở thành ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay. Cô cũng được đánh giá cao tại chuyên trang sắc đẹp Missogology.
Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất - ảnh 5 Nhờ quá trình tập luyện bền bỉ, Phương Khánh luôn giữ được vòng eo 56, người cô không có mỡ thừa. Tuy nhiên, khi tham gia Hoa hậu trái đất, Phương Khánh tập tăng cơ để có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn nên cô tự “nới” eo mình lên thành 58cm.
Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất - ảnh 6 Để có vòng eo con kiến cùng thân hình đồng hồ cát như Phương Khánh không hề đơn giản một chút nào. Phương Khánh tiết lộ, từ năm 16 tuổi cô đã quấn eo không bỏ môt ngày nào.
Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất - ảnh 7 Ban ngày, Phương Khánh quấn bụng bằng quấn chun, nhưng ban đêm cô dùng quấn có nẹp bằng sắt để định hình. Cách này giúp vòng eo của cô nhỏ, có đường cong chữ S rõ ràng và mỡ dồn xuống để vòng 3 được nảy nở hơn. Nhờ đó mà Phương Khánh có được cơ thể eo nhỏ con kiến, đường cong đẹp và lưng thẳng.
Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất - ảnh 8 Phương Khánh nói: “Do Khánh tập gym nhiều nên đùi sẽ nhìn không được quá thon thả như nhiều người đẹp khác, tuy nhiên so với các thí sinh quốc tế, Khánh tự tin về mặt hình thể”.
Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất - ảnh 9 Hiện tại, Nguyễn Phương Khánh đang tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018, tại cuộc thi, Phương Khánh tạo được sự thân thiện hòa đồng với các thí sinh, cô chia sẻ cô rất được các thí sinh khác yêu mến.
Phương Khánh nóng bỏng với bikini sau khi ghi điểm ở Hoa hậu Trái đất - ảnh 10 Ngày hôm qua, cổng bình chọn online cho các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 cũng chính thức được mở, vòng bình chọn Online Miss Earth 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 23/10, người bình chọn có thể bình chọn thông qua Instagram và Facebook.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng