Phương Nga dẫn đầu bình chọn Trang phục dân tộc tại Miss Grand

TPO - Với lượt bình chọn và share 'khủng', trang phục dân tộc của Á hậu Phương Nga đã dẫn đầu bình chọn trên fanpage của cuộc thi Miss Grand International 2018.

Phương Nga dẫn đầu bình chọn Trang phục dân tộc tại Miss Grand.
Phương Nga dẫn đầu bình chọn Trang phục dân tộc tại Miss Grand.
Mới đây, fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International 2018 đã công bố danh sách 20 trang phục dân tộc được yêu thích và có số lượt bình chọn, share nhiều nhất. Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả quê nhà, Á hậu Phương Nga đã xuất sắc đứng đầu bình chọn.
Hình ảnh bộ trang phục dân tộc của Phương Nga đạt trên 50 nghìn lượt like và hơn 1 triệu lượt chia sẻ đã vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm khác ở khu vực châu Á như Indonesia, Thái Lan, Campuchia...
Đứng ở các vị trí tiếp theo trong top 20 trang phục dân tộc được yêu thích nhất đó là: Indonesia, Campuchia, Haiti, Mexico, Paraguay, Peru, Philippines, Myanmar, Ấn Độ, Maylaysia, Thái Lan, Lào, Venezuela, Anh, Bolivia, Ecuador, Panama, Colombia, Brazil.
Phương Nga dẫn đầu bình chọn Trang phục dân tộc tại Miss Grand - ảnh 1 Trước đó cô lọt top 9 ảnh chân dung.
Ban tổ chức cho biết họ sẽ tiếp tục lựa chọn 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất, cộng với 5 bộ trang phục do ban giám khảo lựa chọn để vào vòng tiếp theo. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 25/10 tới.
Trước đó, Á hậu Phương Nga toả sáng trên sân khấu đêm trình diễn trang phục dân tộc với bộ áo dài mang tên Ngũ phụng tề phi với tông chủ đạo là màu vàng cung đình, với chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng Ngũ Phụng và pháp lam Huế. Với gam màu vàng bắt sáng, Phương Nga hoàn toàn toả sáng trên sân khấu và nhận được sự ủng hộ của khán giả nhà.
Trước khi dẫn đầu bình chọn trang phục dân tộc, Á hậu Phương Nga cũng xuất sắc lọt vào top 9 ảnh chân dung khi nhận được lượt bình chọn và share 'khủng' từ khán giả quê nhà.
Á hậu Việt Nam chia sẻ sự cảm kích và vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ lớn lao từ khán giả và cùng với phong độ ngày càng tự tin, hy vọng đại diện Việt Nam sẽ ngày càng toả sáng trên chặng đường chinh phục cuộc thi Miss Grand 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng