Phương Nga diện đầm dạ hội lộng lẫy trong tiệc chào mừng Miss Grand

TPO - Á hậu Việt Nam 2018 lựa chọn bộ đầm dạ hội màu xanh lộng lẫy khi xuất hiện trong buổi tiệc chào mừng các thí sinh tại Myanmar.

Á hậu Phương Nga diện váy dạ hội màu xanh nổi bật.
Á hậu Phương Nga diện váy dạ hội màu xanh nổi bật.
Tại Myanmar, hiện đang diễn ra buổi tiệc chào mừng 80 thí sinh của ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2018. 
80 thí sinh đều lựa chọn những bộ đầm dạ hội lộng lẫy và quyễn rũ nhất có thể để gây ấn tượng với ban tổ chức và giới truyền thông có mặt tại buổi tiệc. Các thí sinh lần lượt lên sân khấu để giới thiệu tên và quốc gia mà mình đại diện.
Phương Nga diện đầm dạ hội lộng lẫy trong tiệc chào mừng Miss Grand - ảnh 1
Phương Nga diện đầm dạ hội lộng lẫy trong tiệc chào mừng Miss Grand - ảnh 2 Người đẹp tự tin giới thiệu bản thân trên sân khấu.
Xuất hiện gần cuối cùng, đại diện Việt Nam là Á hậu Bùi Phương Nga gây chú ý khi diện bộ đầm dạ hội màu xanh với chi tiết cách điệu bằng hai tà váy ở hai bên tay vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp.
Với vốn ngoại ngữ trôi chảy và truyền cảm, Á hậu Phương Nga tự tin xuất hiện trên sân khấu và hô to hai tiếng 'Việt Nam', nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của các thí sinh.
Phương Nga diện đầm dạ hội lộng lẫy trong tiệc chào mừng Miss Grand - ảnh 3  
Phương Nga diện đầm dạ hội lộng lẫy trong tiệc chào mừng Miss Grand - ảnh 4 Cận cảnh bộ váy dạ hội lộng lẫy mà Á hậu Phương Nga lựa chọn cho sự kiện quan trọng này.
Trong 4 ngày qua, mặc dù các hoạt động của cuộc thi Miss Grand 2018 vẫn chưa chính thức diễn ra nhưng Á hậu Phương Nga vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan và tự tin.
Cô là một trong những thí sinh có mặt sớm nhất tại Myanmar và được ê-kíp truyền thông của cuộc thi chú ý, ghi lại nhiều hình ảnh đẹp. Những hình ảnh của Phương Nga trên trang fanpage của cuộc thi cũng thu hút nhiều lượt like và comment của khán giả trong nước và quốc tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá