Phương Nga khoe dáng nóng bỏng trước giờ thi bikini ở Miss Grand

TPO - Hi vọng một lần nữa Á hậu Phương Nga sẽ có phần trình diễn tỏa sáng và làm rạng danh nhan sắc Việt tại Miss Grand International 2018.

 Theo lịch, chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, phần trình diễn bikini sẽ bắt đầu và livestream trực tiếp trên fanpage của Miss Grand International 2018. Theo lịch, chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, phần trình diễn bikini sẽ bắt đầu và livestream trực tiếp trên fanpage của Miss Grand International 2018.
 Hi vọng một lần nữa Á hậu Phương Nga sẽ có phần trình diễn tỏa sáng và làm rạng danh nhan sắc Việt. Hi vọng một lần nữa Á hậu Phương Nga sẽ có phần trình diễn tỏa sáng và làm rạng danh nhan sắc Việt. Bởi vừa đây, nàng Á hậu đã xuất sắc đứng thứ 2 trong top 5 trang phục dân tộc đẹp nhất tại Miss Grand International 2018.
Như thường lệ, phần trình diễn bikini luôn là một trong những phần thi được khán giả mong chờ nhất để đánh giá được rõ nhất hình thể và sức hút của từng thí sinh tham dự.Như thường lệ, phần trình diễn bikini luôn là một trong những phần thi được khán giả mong chờ nhất để đánh giá được rõ nhất hình thể và sức hút của từng thí sinh tham dự.
Trải qua hơn 2 tuần tham dự Miss Grand International 2018, Phương Nga cho biết hiện tại cô cảm thấy rất hào hứng trong các hoạt động của cuộc thi bởi các thí sinh tham dự không những thân thiện mà còn hài hước, năng động nên cô luôn cảm thấy tràn đầy niềm vui khi trò chuyện và tham gia đồng hành cùng các bạn.Trải qua hơn 2 tuần tham dự Miss Grand International 2018, Phương Nga cho biết hiện tại cô cảm thấy rất hào hứng trong các hoạt động của cuộc thi bởi các thí sinh tham dự không những thân thiện mà còn hài hước, năng động nên cô luôn cảm thấy tràn đầy niềm vui khi trò chuyện và tham gia đồng hành cùng các bạn.
Đại diện Việt Nam chia sẻ rằng hành trình đến với Miss Grand Intetnational 2018 là một trong những điều đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân, cô luôn giữ tinh thần thoải mái để có sự thể hiện tốt nhất tại Miss Grand International 2018.Đại diện Việt Nam chia sẻ rằng hành trình đến với Miss Grand International 2018 là một trong những điều đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân, cô luôn giữ tinh thần thoải mái để có sự thể hiện tốt nhất tại Miss Grand International 2018.
Phương Nga khoe dáng nóng bỏng trước giờ thi bikini ở Miss Grand - ảnh 6
Phương Nga khoe dáng nóng bỏng trước giờ thi bikini ở Miss Grand - ảnh 7
Phương Nga khoe dáng nóng bỏng trước giờ thi bikini ở Miss Grand - ảnh 8
Bên cạnh đó, Phương Nga cũng tung những bức hình trong bộ trang phục dạ hội đến từ NTK Đỗ Long với thần thái “beauty queen” cuốn hút. Bên cạnh đó, Phương Nga cũng tung những bức hình trong bộ trang phục dạ hội đến từ NTK Đỗ Long với thần thái “beauty queen” cuốn hút.
Phương Nga khoe dáng nóng bỏng trước giờ thi bikini ở Miss Grand - ảnh 10
Phương Nga khoe dáng nóng bỏng trước giờ thi bikini ở Miss Grand - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng