Phút Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gặp gỡ gia đình ở sân bay Nội Bài

TPO - Không đặt tiệc nhà hàng, không chuẩn bị cầu kì, ngược lại gia đình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị đơn giản với món ăn “đặc biệt” mà cô yêu thích.

Sáng nay 2/9 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã từ TP HCM trở về nhà tại Hàng Đào, Hà Nội. Cả gia đình lớn của cô với khoảng 10 người đã ra sân bay đón cô và tất cả sẽ có bữa ăn ấm cúng tại gia với món yêu thích của Hoa hậu là bún thang.

Player Loading...
hoa hậu đỗ mỹ linh - ảnh 1 Mỹ Linh rạng rỡ và nổi bật với đầm ren đỏ.

Đúng 12h trưa 2/9, Hoa hậu đặt chân xuống sân bay Nội Bài. Linh tự tay đẩy hành lý và xuất hiện đầy rạng ngời ở cửa ra sân bay. Mỹ Linh chia sẻ: “Em rất vui khi trở lại Hà Nội, được trở về ngôi nhà thân quen. Xa nhà cũng khá lâu rồi nên em mong chờ được gặp lại người thân, thầy cô, bạn bè, những người ủng hộ em trong suốt thời gian qua”.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết, từ khi đăng quang đến nay lịch trình làm việc của mình khá dày và ít thời gian nghỉ ngơi. Linh bắt đầu tham gia một số hoạt động từ thiện và hoạt động xã hội. “Dù mệt nhưng em rất vui”- Linh nói.

Là người đồng hành cùng Linh trong suốt cuộc thi, mẹ của Tân hoa hậu chia sẻ: “Cho đến giờ phút này tôi vẫn cảm thấy hồi hộp và thương con. Đạt được vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là bước ngoặt mới của Linh. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ mới chỉ bắt đầu và tôi nghĩ rằng Linh phải cố gắng và luôn cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới”.

hoa hậu đỗ mỹ linh - ảnh 2
hoa hậu đỗ mỹ linh - ảnh 3
hoa hậu đỗ mỹ linh - ảnh 4
hoa hậu đỗ mỹ linh - ảnh 5

hoa hậu đỗ mỹ linh - ảnh 6

[INTERACTIVE] Những nét đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2016

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khép lại khi vương miện được trao cho cô sinh viên Đỗ Mỹ Linh. Cùng nhìn lại hành trình đến vòng chung kết của mùa nhan sắc 2016.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá