Quá nhiều đối thủ nặng ký, Hoàng Thuỳ chỉ được dự đoán lọt top 20 Miss Universe

TPO - Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm nay với sự xuất hiện của hàng loạt đối thủ nặng ký nên trong bảng xếp hạng thứ hai của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Hoàng Thuỳ hiện đang đứng ở vị trí khiêm tốn thứ 20.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra bảng xếp hạng thứ hai của mình về các thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi Miss Universe 2019.
Mặc dù năm nay cuộc thi diễn ra khá ngắn ngủi, chỉ vẻn vẹn có 10 ngày nhưng số lượng thí sinh tham dự vẫn rất đông đảo. Đồng thời các quốc gia đều gửi tới đấu trường Miss Universe những ứng viên nặng ký nhất của mình, điều đó cũng cho thấy đẳng cấp và sức hút của Miss Universe rất lớn.
Quá nhiều đối thủ nặng ký, Hoàng Thuỳ chỉ được dự đoán lọt top 20 Miss Universe - ảnh 1 Hoàng Thuỳ lọt top 20 dự đoán của Missosology.
Trong bảng xếp hạng này, đứng đầu đang là đại diện Albania - Cindy Marina. Cô sinh năm 1998, cao 1,8 m và hiện là sinh viên Đại học Nam California. Mairna được khen có gương mặt sắc sảo, thân hình dẻo dai vì thuộc đội hình vận động viên bóng chuyền quốc gia. 
Các vị trí còn lại trong top 5 lần lượt thuộc về các người đẹp Gabriela Tafur Nader - Colombia, Frederika Cull - Indonesia, Julia Horta - Brazil và Paweensuda Drouin - Thái Lan.
Những cái tên còn lại trong top 10 theo Misosology là: Ấn Độ, SIERRA LEONE, Singapore, Mexico, Bangladesh, Mỹ, Argentina, Tây Ban Nha, Nam Phi, Panama, Philippines, Puerto Rico, MAURITIUS, Nhật Bản và Việt Nam.
Hoàng Thuỳ là cái tên cuối cùng được Missosology dự đoán lọt top 20 Miss Universe năm nay, điều đó cũng phần nào dự đoán cho chặng đường đầy chông gai đi đến vinh quang của Hoàng Thuỳ tại cuộc thi năm nay.
Quá nhiều đối thủ nặng ký, Hoàng Thuỳ chỉ được dự đoán lọt top 20 Miss Universe - ảnh 2  
Quá nhiều đối thủ nặng ký, Hoàng Thuỳ chỉ được dự đoán lọt top 20 Miss Universe - ảnh 3 Hoàng Thuỳ đang thể hiện ấn tượng tại Miss Universe 2019 ở Mỹ.

Miss Universe 2019 năm nay còn thay đổi format chấm thi. Theo đó, MC sẽ lần lượt gọi tên top 20, top 6 và top 3 chung cuộc (năm ngoái là top 20, top 10, top 5 và top 3).

Top 20 sẽ được trình diễn trang phục dạ hội và áo tắm. Ban giám khảo sẽ tập trung vào sự tự tin, thể hiện cá tính riêng trên sân khấu thay vì quá chú ý vào trang phục. Các thí sinh trong top 6 sẽ chọn một giám khảo để nhận câu hỏi ứng xử và sau đó trả lời. Các thí sinh lọt top 3 cuối cùng sẽ trả lời một câu hỏi ứng xử chung.

Đêm bán kết cũng như các vòng phỏng vấn kín dự kiến sẽ được diễn ra trong ngày 5-6/12 & ngày 7/12 là buổi tiệc giữa các giám đốc quốc gia. Cuối cùng thì 8/12 sẽ có tân Hoa Hậu Hoàn Vũ, việc gấp rút tìm ra tân Hoa hậu làm dấy lên tin đồn IMG (chủ sở hữu cuộc thi hiện tại) chuẩn bị cho kế hoạch chuyển giao cuộc thi cho đối tác mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá