Qui Phúc cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 sẻ chia giá trị đến cộng đồng

Đánh dấu 30 năm hành trình tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã và đang có rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ghi lại cột mốc lịch sử này. Đây cũng chính là điều mà Công ty Qui Phúc – đơn vị đồng hành với Hoa hậu Việt Nam 2018 kỳ vọng, nhằm tìm ra gương mặt tài đức, nhân ái, xứng đáng với ngôi vị cao nhất của nhan sắc Việt.

Qui Phúc cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 sẻ chia giá trị đến cộng đồng

Với hơn 3 thập kỷ gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam, thầm lặng nhưng hữu ích, Qui Phúc đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mỗi gia đình.

Chia sẻ về mối lương duyên với Hoa hậu Việt Nam 2018, đại diện Công ty Qui Phúc cho biết, đó là sự động cảm trong việc tôn vinh vẻ đẹp Việt, ngoài ra, cuộc thi có quy mô, uy tính và rất danh giá nên mong muốn qua việc tài trợ HHVN, Qui Phúc sẽ khẳng định được vị thế thương hiệu.

Qui Phúc cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 sẻ chia giá trị đến cộng đồng - ảnh 1  

Trước đó, Công ty Qui Phúc đã ký kết hợp tác Đại sứ Thương hiệu với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và cùng cô có chuyến thiện nguyện đầu tiên tại Làng May Mắn (Bình Tân – TP. HCM). Sự kết hợp này sẽ cộng hưởng thêm nhiều giá trị, cả về những hoạt động cộng đồng, nhân ái cũng như quảng bá thương hiệu Qui Phúc, đây cũng là mục tiêu mà Ban giám đốc công ty muốn hướng đến.  

Qui Phúc cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 sẻ chia giá trị đến cộng đồng - ảnh 2  

Ở lần đầu tiên đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018, bên cạnh vai trò là Nhà tài trợ chiếc ghế đăng quang cho Tân Hoa hậu thì Qui Phúc còn là Nhà tài trợ Chuỗi hoạt động Nhân Ái với Dự án Thắp sáng niềm tin tại Bản Pủng Bón, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An thắp điện cho người dân vùng “3 Không” của tỉnh này.

Trên cương vị là nhà đồng tài trợ cuộc thi và là nhà tài trợ Chuỗi hoạt động Nhân Ái, Qui Phúc và Hoa hậu Việt Nam 2018 một lần nữa lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn trên dải đất hình chữ S. Qua những hoạt động ý nghĩa lần này, Qui Phúc mong muốn mang những sản phẩm chất lượng của mình đến gần hơn nữa với khách hàng trong nước và quốc tế. Từ đó, khẳng định vị thế và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp Việt, một thế hệ doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn mong muốn sẻ chia những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng – xã hội, theo đúng tôn chỉ “Đồng hành cùng cuộc sống” mà công ty đang theo đuổi.

Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc có hệ thống kênh phân phối của phủ khắp 63/63 tỉnh thành và len sâu vào các vùng sâu, vùng xa để phục vụ bà con nghèo. Hơn thế nữa, sản phẩm của công ty cũng đã xuất khẩu qua rất nhiều nước Đông Nam Á và thế giới như: Cambodia, Thailand, Myanmar, Malaysia, Canada, UK, Norway, Korea, Papua New Ghinea

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu Qui Phúc đã và đang đi vào lòng người tiêu dùng hình ảnh một thương hiệu tiên phong trong việc mang đến các sản phẩm nội - ngoại thất bằng inox, nhựa hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ với giá thành phù hợp túi tiền của đại đa số người tiêu dùng, giúp nâng cao sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống cho nhiều người. Đặc biệt, những năm gần đây, song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Qui Phúc đã luôn chủ động tham gia tích cực nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa và rất thiết thực với phương châm “Đồng hành cùng cuộc sống”.

Qui Phúc cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 sẻ chia giá trị đến cộng đồng - ảnh 3 Sản phẩm của Qui Phúc có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá