Qui Phúc - Doanh nghiệp đồng hành cùng những dự án nhân ái

Hơn 3 thập kỷ gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam, thầm lặng nhưng hữu ích, Qui Phúc - doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh những sản phẩm nội ngoại thất Inox – Nhựa đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình.

Đại diện Công ty Qui Phúc và Đại sứ Thương hiệu Đỗ Mỹ Linh tại Họp báo Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018
Đại diện Công ty Qui Phúc và Đại sứ Thương hiệu Đỗ Mỹ Linh tại Họp báo Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Với phương châm “Đồng hành cùng cuộc sống”, ngoài việc luôn tích cực trong sản xuất kinh doanh, Qui Phúc còn luôn song hành cùng các hoạt động cộng đồng, sẻ chia và lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến xã hội. Tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Qui Phúc đã có nhiều đóng góp ý nghĩa, góp phần mang lại một mùa Hoa hậu thành công, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Trên cương vị là đơn vị đồng tài trợ của Hoa hậu Việt Nam 2018, Qui Phúc đã cung cấp toàn bộ bàn ghế (hơn 3.500 ghế nhựa PARIS không tay và ghế VIP) cho đêm Chung khảo phía Bắc tại sân khấu ngoài trời (Quảng trường Bình Minh, Cửa Lò, Nghệ An). Sân khấu ngoài trời của chuỗi sự kiện Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch cùng 3 đêm trình diễn Người đẹp Thời trang cũng được bố trí hơn 5.000 ghế ngồi do Công ty Qui Phúc trực tiếp vận chuyển bằng nhiều chuyến xe tải từ TP.HCM đến Đà Nẵng. Và trong đêm Chung kết toàn quốc diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, Qui Phúc tiếp tục tài trợ hơn 3.000 ghế ngồi cho khách mời và khán giả.

Trước đó, tại Họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018, Ban tổ chức đã long trọng công bố Qui Phúc là đơn vị chế tác chiếc ghế đăng quang và quyền trượng danh giá dành cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2018. Hai vật phẩm quan trọng này đã giúp Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy tỏa sáng lộng lẫy trong đêm đăng quang.

Qui Phúc - Doanh nghiệp đồng hành cùng những dự án nhân ái  - ảnh 1 Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 rạng rỡ trong giờ phút đăng quang với ghế và quyền trượng được chế tác bởi các nghệ nhân Qui Phúc lành nghề

Trong tất cả những hoạt động cùng Hoa hậu Việt Nam 2018, hoạt động mà Qui Phúc để lại nhiều dấu ấn nhất chính là hai dự án nhân ái “Hy vọng” và “Những bước chân vui”. Điểm chung của hai dự án này là hỗ trợ xây dựng và cải tạo trường mầm non ở thôn Bản Lắp 1 và thôn Sà Phìn, thuộc tỉnh miền núi Hà Giang. Qui Phúc chính là đơn vị đồng hành cùng các thí sinh và tài trợ toàn bộ bàn ghế, vật dụng học tập, tủ đựng đồ cho cả hai ngôi trường.

Qui Phúc - Doanh nghiệp đồng hành cùng những dự án nhân ái  - ảnh 2 Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng Công ty Qui Phúc chuẩn bị vật dụng cho trường mầm non Bản Lắp 1 trong dự án “Những bước chân vui”

Chia sẻ về lý do tham gia các dự án nhân ái cùng Hoa hậu Việt Nam 2018, ông Dương Thanh Đảo - Giám đốc Marketing Công ty Qui Phúc cho biết: “Song hành với các hoạt động kinh doanh, Qui Phúc luôn hướng về cộng đồng – xã hội. Chúng tôi nhận thấy các dự án nhân ái của Hoa hậu Việt Nam rất ý nghĩa, nhân văn và thiết thực. Việc hỗ trợ cho hai dự án Hy vọng và Những bước chân vui khiến chúng tôi vô cùng tự hào vì đã góp phần cải thiện đời sống, điều kiện học tập và cả sự an toàn của trẻ em vùng cao – nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng xấu của thời tiết như lũ lụt, rét,…. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các dự án nhân ái vì cộng đồng trong tương lai”.

Công ty nội ngoại thất inox - nhựa Qui Phúc được thành lập năm 2007, tiền thân là cơ sở Đức Thành được thành lập năm 1985. Đến nay, Qui Phúc có quy mô nhà máy hơn 70.000m2, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng hơn 1.500 công nhân viên lành nghề cho ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và tiện nghi. Để có được thành quả như ngày nay là cả một quá trình thay đổi, xây dựng và phát triển. Với phương châm “Đồng hành cùng cuộc sống”, Qui Phúc luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp những sản phẩm nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong, sáng tạo để sản xuất ra nhiều sản phẩm có giá trị tốt giúp nâng cao sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá