Qui Phúc và những dấu ấn đáng nhớ tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Hành trình Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khép lại bằng đêm Chung kết lộng lẫy đầy cảm xúc và sắc màu, với kết quả mỹ mãn làm hài lòng người hâm mộ. Sự thành công của cuộc thi mang dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam không thể không nhắc đến sự ủng hộ thầm lặng và chân thành từ Công ty Qui Phúc.

Cung cấp hơn 10.000 ghế ngồi cho khán giả suốt các sự kiện lớn của cuộc thi

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018, Qui Phúc đã lấp đầy sân khấu ngoài trời đêm Chung khảo phía Bắc diễn ra tại Quảng trường Bình Minh. Hơn 3.500 ghế ngồi (ghế nhựa PARIS không tay) đã được vận chuyển bằng xe tải từ TP.HCM ra Cửa Lò, Nghệ An để chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện.

Sân khấu ngoài trời của chuỗi sự kiện Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch cùng 3 đêm trình diễn Người đẹp Thời trang cũng được bố trí hơn 5.000 ghế ngồi do Công ty Qui Phúc trực tiếp vận chuyển bằng nhiều chuyến xe tải từ TP.HCM đến Đà Nẵng.

Qui Phúc và những dấu ấn đáng nhớ tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1  

Trong đêm Chung kết toàn quốc diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, một lần nữa Qui Phúc khiến tất cả mọi người ngạc nhiên và ấn tượng khi là đơn vị duy nhất cung cấp hơn 3.000 ghế ngồi cho đại biểu, khách mời VIP và khán giả.

Qui Phúc và những dấu ấn đáng nhớ tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2 Khán giả lấp đầy các hàng ghế tại Nhà thi đấu Phú Thọ trong đêm Chung kết

Quyền trượng và Ghế đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Trong đêm Chung kết, bên cạnh chiếc vương miện rực rỡ của Tân Hoa hậu, khán giả đặc biệt chú ý đến hai vật phẩm sang trọng và lung linh không kém đó là ghế đăng quang và quyền trượng.

Lấy cảm hứng từ chủ đề “Ánh sáng” và hình tượng Nữ thần Mặt trời, ghế đăng quang có họa tiết hình tia sáng màu vàng rực rỡ, được trang trí bằng 30 viên đá quý tượng trưng cho hào quang của trí tuệ, sắc đẹp và lòng nhân ái của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Qui Phúc và những dấu ấn đáng nhớ tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 3 Ông Trần Thái Nguyên - Phó TGĐ Công ty Qui Phúc và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Đại sứ thương hiệu của Qui Phúc cùng thực hiện nghi thức công bố ghế đăng quang

Ngoài vật phẩm ghế đăng quang, Qui Phúc còn tác chế nên trượng cho Tân hoa hậu. Chiếc trượng được sử dụng chất liệu ánh vàng với điểm nhấn chính là logo và vương miện Hoa hậu Việt Nam. Mỗi vòng cung được điểm tô bằng 14 viên đá quý lấp lánh. Trên đỉnh quyền trượng là viên đá quý 20 ly, đại diện cho uy quyền và vẻ đẹp tỏa sáng rực rỡ của Tân Hoa hậu.

Qui Phúc và những dấu ấn đáng nhớ tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 4 Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy giơ cao quyền trượng trong thời khắc đăng quang

Đồng hành cùng Người đẹp Nhân ái  

Là doanh nghiệp hướng về cộng đồng, ngoài việc không ngừng đổi mới để sáng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ người dân Việt, Qui Phúc còn là một doanh nghiệp luôn song hành với các hoạt động cộng đồng.

Đồng hành cùng chuỗi hoạt động nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 từ những ngày đầu tiên, Quy Phúc đã phối hợp cùng Ban tổ chức cuộc thi và các thí sinh thực hiện 2 dự án nhân ái mang tên “Những bước chân vui” và “Hy vọng” tại 2 thôn Bản Lắp 1 và Sà Phìn thuộc huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Qui Phúc và những dấu ấn đáng nhớ tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 5
Dự án “Những bước chân vui” đã giúp cho các em nhỏ tại thôn Bản Lắp 1 có một ngôi trường khang trang hơn, đầy đủ điều kiện vật chất hơn.

Đây được đánh giá là hai dự án truyền cảm hứng sâu sắc trong chương trình. Sau khi được tu sửa và xây dựng lại hoàn thiện, hai ngôi trường mầm non thuộc hai thôn vùng cao phía Bắc trở nên khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ, mang đến niềm hy vọng lớn lao giúp cho các em bước chân vui vẻ đến trường. Đặc biệt trong hai dự án này, Qui Phúc đã tài trợ toàn bộ bàn ghế, vật dụng học tập, tủ đựng đồ cho cả hai ngôi trường.

Qui Phúc và những dấu ấn đáng nhớ tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 6 Với sự hỗ trợ từ Qui Phúc, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã lắp đặt toàn bộ bàn ghế và tủ đựng đồ cho trường mầm non thôn Bản Lắp 1 và Sà Phìn

Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tiên tham gia vào một dự án thiện nguyện, thí sinh Trần Ngọc Lâm (SBD 548), một trong 5 thí sinh tham gia dự án “Những bước chân vui”  cho biết: “Em hy vọng sau chuyến đi này, chúng em sẽ truyền được cảm hứng, cũng như cảm xúc của mình cho những bạn trẻ khác. Để có thể thực hiện được thêm nhiều dự án nhân ái hơn nữa để giúp ích cho xã hội”.

Hy vọng với sự lan tỏa của cuộc thi cùng sự chung tay của những doanh nghiệp như Quy Phúc, tương lai sẽ có nhiều dự án ý nghĩa hơn nữa được thực hiện, mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho mọi người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá