Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

TPO - Sau Mâu Thuỷ, đến lượt quán quân Vietnam's Next Top Model kiêm huấn luyện viên The Face 2017 Hoàng Thuỳ ghi tên vào danh sách bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 1 Sau khi Mâu Thuỷ lọt vào bán kết chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đến lượt huấn luyện viên The Face Việt Nam Hoàng Thuỳ ghi danh vào danh sách 70 người đẹp vào bán kết.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 2 Có kinh nghiệm làm người mẫu và từng sải chân trên nhiều sàn diễn thời trang, nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi mà cô muốn đặt chân chinh phục. 
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 3 Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303) mong muốn truyền sự bản lĩnh của mình đến các bạn trẻ. Sớm tự lập từ nhỏ, người đẹp đầy tự tin bước vào Top 70 để chinh phục danh hiệu cao nhất. Đã có kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm, nhưng không vì thế mà cô ỷ lại vào chính mình.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 4 Lê Thị Kiều Nhung (SBD 333) là nhân tố mới đầy triển vọng của năm nay. Người đẹp Trà Vinh gặp nhiều áp lực trước một cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, gia đình luôn ủng hộ và động viên cô cố gắng để khiến miền Tây Nam Bộ được tự hào.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 5 Bùi Thanh Hằng (SBD 413) đang học Thạc sĩ trường Đại học Xây Dựng, chuyên ngành Kiến trúc. Người đẹp Hà Nội mong muốn trở thành giảng viên trong tương lai nhưng trước mắt, cô muốn khẳng định bản thân qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 6 Đỗ Lan Vy (SBD 347) gây chú ý bởi vẻ đẹp trí tuệ cùng sự thông minh khi đối diện với mọi người. Sự tự tin và giao tiếp là thế mạnh của cô nàng đến từ Đắk Lắk này. Người đẹp chia sẻ, có vài thí sinh trong cuộc thi là “thần tượng” của cô nhưng cô sẽ cố gắng để chiến thắng thần tượng.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 7 Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332) là cái tên tiếp theo có mặt trong vòng bán kết. Nhan sắc An Giang từng trải qua thời gian khó khăn vì sự khác biệt màu da của mình. Cô muốn chứng minh những nhận định không tốt đó là sai và tạo nên hình mẫu mới cho nhan sắc Việt.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 8 Nguyễn Thanh Phương Đài (SBD 138) không ngạc nhiên khi vào top 70 vì cô đã cố gắng và đó là kết quả xứng đáng. Đại diện của TP. HCM đánh giá cao những đối thủ khác, nhưng đó không phải là áp lực mà là động lực để cô thể hiện nhiều hơn.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 9 Hoàng Như Ngọc (SBD 335) nổi bật với phong cách tự tin, cùng thần thái hiện đại và quyến rũ. Cô gái Bình Dương có khả năng ngoại ngữ tốt vì từng có thời gian du học ở nước ngoài.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 10 Trần Thị Thùy Trang (SBD 234) đã chuẩn bị kỹ càng về ngoại hình lẫn kỹ năng, để không vuột vương miện lần nữa. Người đẹp Thừa Thiên Huế có chiều cao nổi bật 1m80 và chất giọng đặc trưng Trung Bộ.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 11 Hồ Thủy Tiên (SBD 302) mong muốn sẽ mang bản lĩnh của cô gái miền núi đến chinh phục vương miện Empower. Thủy Tiên có sự dịu dàng, ngọt ngào trong giọng nói nhưng không kém phần cá tính khi tham gia các thử thách của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 12 Đỗ Nguyễn Như Huỳnh (SBD 315) sở hữu gương mặt phúc hậu và nhẹ nhàng. Người đẹp Cà Mau có phong cách thời trang ấn tượng, cùng câu chuyện truyền cảm hứng về đam mê vươn tới danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 13 Tiêu Ngọc Linh (SBD 349) mang đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 một hình ảnh khác so với những gì khán giả đã biết về cô trước đó. Ngoài sự thông minh, người đẹp Hải Dương còn có câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Thừa nhận không có vẻ đẹp chuẩn gu của người Việt Nam, nhưng cô tự tin mình là người phù hợp và đáp ứng các tiêu chí của Miss Universe.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 14 Thái Thị Hoa (SBD 241) là nhan sắc khác biệt đến từ Gia Lai. Quyết tâm, tự tin và không bỏ cuộc, người đẹp muốn chinh phục những thử thách mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Có ngoại hình cá tính nhưng ít ai biết rằng, Thái Thị Hoa là cô gái dịu dàng và luôn nở nụ cười trước mọi người.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 15 H’hen Niê (SBD 424) là mảnh ghép đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Nhan sắc Đắk Lắk đã trải qua quá trình tập luyện cực khổ để gần đạt được số đo vàng của Hoa hậu.
Sau Mâu Thủy, Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 16 Đoàn Thị Hồng Trang (SBD 350) được đặc cách vào thẳng top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, với danh hiệu Hoa khôi miền Trung năm 2017. Dù vậy, cô vẫn tham gia quá trình ghi hình chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, để trải nghiệm và học hỏi cùng các thí sinh khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá