Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện

TPO - Siêu mẫu gốc Hà thành cùng Miss Global 2015 Jessica Peart và ba á hậu của cuộc thi đã tham gia buổi đấu giá từ thiện để hỗ trợ trẻ em nghèo và những mảnh đời có hoàn cảnh kém may mắn của Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3.

Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 1 Ngày 13/5 vừa qua, Đương kim Hoa hậu Miss Global 2015 Jessica Peart cùng ba Á hậu của cuộc thi đã tham gia buổi tiệc đấu giá từ thiện tại Hà Nội trong khuôn khổ chuỗi sự kiện từ thiện ‘Trao Gửi Yêu Thương'.
Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 2 Buổi tiệc dưới sự chủ trì của người mẫu Hà Anh trong vai trò là người dẫn chương trình.
Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 3 Hà Anh từng là giám khảo của cuộc thi Miss Global 2015 tại Mỹ và lần này chính cô là người đã mời các Hoa hậu, Á hậu của cuộc thi sang Việt Nam làm từ thiện.
Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 4 Rất nhiều món đồ thời trang đã được mang ra đấu giá và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm.
Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 5 Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để giúp cải thiện phần nào cuộc sống của hơn 150 mảnh đời kém may mắn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3.
Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 6 Sáng ngày hôm qua, các người đẹp đã có mặt tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 (Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) để thăm hỏi và tặng quà cho các trường hợp đang sinh hoạt tại đây.
Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 7 Đương kim Hoa hậu Miss Global 2015 Jessica Peart rạng rỡ trong buổi từ thiện.
Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 8 Cô gái đến từ Úc đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới để tham gia các công tác từ thiện, xã hội sau khi giành vương miện Miss Global 2015.
Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 9 Siêu mẫu Hà Anh cũng đồng hành với các người đẹp quốc tế trong chuyến đi này.
Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 10 Cô mặc áo phông trắng và quần jeans giản dị, năng động.
Siêu mẫu Hà Anh và Miss Global đấu giá làm từ thiện - ảnh 11 Cũng nằm trong các hoạt động tại Việt Nam, các người đẹp sẽ có buổi chụp hình tại vịnh Hạ Long để quảng bá vẻ đẹp kỳ ảo và huyền bí của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam tới bạn bè thế giới .

Ảnh: BTC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá