Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe

TPO - Xuất hiện trở lại sau thời gian bị ốm nặng, Hoàng Thuỳ 'đốn tim' fans với thần thái xinh đẹp, quyến rũ trong buổi thuyết trình của top 18 trang phục dân tộc.

Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 25/7: Ngày hôm qua Hoàng Thuỳ xuất hiện đầy xinh đẹp và cá tính khi đảm nhận vai trò host trong buổi thuyết trình chính thức của top 18 trang phục dân tộc trước các thành viên ban giám khảo. Trước đó do bị ốm nặng nên Hoàng Thuỳ đã không thể có mặt trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khiến nhiều fans tiếc nuối.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 2 Tuy có hơi gầy hơn trước vì mới bị ốm nặng nhưng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 vẫn vô cùng kiêu sa và quyến rũ. Các fans cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho tạo hình của Hoàng Thuỳ trong lần xuất hiện này.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 3 Với nhan sắc và thần thái ngày càng xinh đẹp, quyến rũ; các fans đang rất tin tưởng vào sự thể hiện của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 4 Hoa hậu Hà Kiều Anh giản dị và rạng rỡ khi cùng tham gia dự án Nhân ái với các thí sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2019.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 5 Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng các thí sinh đã đến với “Mái ấm Thiện Duyên” và được gặp gỡ Má Mười. Một người phụ nữ đã dành cả cuộc đời mình để cưu mang và chăm sóc những trẻ em mồ côi bị khuyết tật và những người già có hoàn cảnh éo le.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 6 Hà Kiều Anh rớt nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh của các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại đây.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 7 Dàn Hoa hậu, Á hậu xúng xính váy áo xinh đẹp tới chúc mừng Hoa hậu Ngọc Hân khai trương cơ sở kinh doanh mới tại TP. HCM.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 8 Hoa hậu Mỹ Linh diện váy đen thanh lịch và quyến rũ tới chúc mừng đàn chị.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 9 Hoa hậu Tiểu Vy xinh đẹp rạng rỡ bên đàn chị Ngọc Hân.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 10 Á hậu Thuý An cá tính với trang phục gam đen.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 11 Á hậu Huyền My tiếp tục ngao du cùng gia đình trong chuyến du lịch dài ngày tại Châu Âu.
Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 12 Á hậu Việt Nam 2014 tạo dáng nhí nhảnh bên cậu em trai hotboy. Tái xuất sau khi ốm nặng, Hoàng Thuỳ rạng rỡ chuẩn thần thái Miss Universe - ảnh 13 H'Hen Niê khiến fan thích thú với tạo hình tóc dài cá tính và xinh đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng