Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Luôn cầu thị để hoàn thiện bản thân

TP - Hàng trăm câu hỏi được gửi về giao lưu trực tuyến với Top 3 người đẹp Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trước khi bước vào cuộc giao lưu trực tuyến, Hoa hậu và hai Á hậu tíu tít với các cuộc trả lời phỏng vấn của nhiều báo đài.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trả lời trực tuyến với bạn đọc báo Tiền Phong chiều ngày 29/8. Ảnh: Thiên Hùng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trả lời trực tuyến với bạn đọc báo Tiền Phong chiều ngày 29/8. Ảnh: Thiên Hùng.

Cuộc giao lưu được thực hiện ngay tại đầu cầu của TPHCM. Vì vậy, Hoa hậu và hai Á hậu đã chọn những câu hỏi sớm và hay để trả lời 30 câu hỏi cả thể trong vòng một giờ đồng hồ. Những câu hỏi còn lại, Hoa hậu và các Á hậu sẽ trả lời bạn đọc qua email và trực tiếp trên Facebook.

Đỗ Mỹ Linh: Trau dồi bản thân để hoàn thiện

Bạn đọc Hoàng Tuấn Anh, Anhhoang87@gmail.com: “Chào Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, em có nhiều cơ hội để tham gia các cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế. Em có dự định tham gia không? Nếu có em sẽ tự trang bị cho mình những gì để giới thiệu Việt Nam tới bạn bè năm châu?”

Hoa hậu Việt Nam 2016 (HHVN2016) Đỗ Mỹ Linh trả lời: “Hiện tại em đang cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã đạt được danh hiệu HHVN2016. Trong thời gian tới em sẽ cố gắng trau dồi bản thân để hoàn thiện và trưởng thành hơn và tất nhiên nếu có cơ hội cũng như nhận được lời mời của các đơn vị giữ bản quyền các cuộc thi quốc tế em sẽ sẵn lòng tham gia. Trước mắt, em sẽ tiếp tục công việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương cũng như tham gia các công tác từ thiện, xã hội cùng báo Tiền Phong trong hai năm đương nhiệm của mình. Em hy vọng với sự cầu thị và nỗ lực của bản thân mình, em sẽ đủ tự tin và hành trang để giới thiệu về Việt Nam với bạn bè quốc tế”.

Với Đỗ Mỹ Linh, danh hiệu HHVN 2016 vừa mới đăng quang hôm 28/8, “xinh hay đẹp cũng vẫn chưa đủ để trở thành một Hoa hậu mà còn cần phải rất nhiều yếu tố khác. Bản thân em luôn là một người cầu thị và cố gắng nỗ lực hoàn thiện từng ngày. Giờ đây khi đã khoác lên mình danh hiệu Hoa hậu, em ý thức được rằng đó là một trách nhiệm nặng nề và chắc chắn em sẽ cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng”. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của Thùy Dung, Thuydunghoangvo@gmail.com: “Hoa hậu xinh thôi, chưa đủ”.

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Luôn cầu thị để hoàn thiện bản thân - ảnh 1 Hoa hậu và hai Á hậu trước khi bước vào cuộc giao lưu trực tuyến vào chiều 29/8. Ảnh: Thiên Hùng.

Trương Mỹ Hạnh, myhanh0394@gmail.com hỏi: “Mỹ Linh trả lời ấp úng là Hoa hậu, còn Thanh Tú ứng xử trôi chảy lại chỉ là Á hậu thôi?”. “Thực ra ban giám khảo không chỉ căn cứ vào mỗi phần thi ứng xử để chọn ra Hoa hậu mà đó là cả một quá trình nhiều tháng chúng em tham gia các hoạt động của cuộc thi. Có thể mọi người thấy phần ứng xử của em trong đêm chung kết chưa được xuất sắc bằng chị Thanh Tú nhưng việc chấm điểm là tổng thể cả một quá trình”, tân Hoa hậu đáp.

Trong cuộc giao lưu, Nguyễn Anh Huy, Nguyenhuy8804@gmail.com hỏi xoáy về việc làm răng của Đỗ Mỹ Linh. Cô khẳng định, đây là những tin đồn. Những comment (bình luận) mà mọi người đọc được trên FB, chỉ là trêu đùa của bạn bè.

 HHVN 2016 muốn trở thành MC hoặc biên tập viên truyền hình, giờ đây cô có đủ cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực. “Phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh và tự lập. Giữa gia đình và sự nghiệp em sẽ luôn cố gắng cân bằng một cách tốt nhất có thể để không phải lựa chọn một trong hai”. Trước đây cô “cày” phim tâm lý tình cảm dài tập, nay thì “em sẽ không có nhiều thời gian để dành cho sở thích này của mình nữa!”, cô nói với Ngọc Lan, Lanhoang65@gmail.com.

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Luôn cầu thị để hoàn thiện bản thân - ảnh 2 Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú trả lời trực tuyến với bạn đọc báo Tiền Phong chiều ngày 29/8. Ảnh: Thiên Hùng.

Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú: Phụ nữ tự tin, tỏa sáng nhất

Ngô Bảo Anh, Anhngo234@gmail.com,  hỏi: “Chào Thanh Tú, em nghĩ người phụ nữ Việt Nam hiện đại cần những đức tính gì? Theo em đức tính gì quan trọng nhất? Em có được những đức tính gì trong số này?”. Cô sinh viên Ngoại giao trả lời: “Theo em, người phụ nữ Việt Nam hiện đại cần nhất sự tự tin vì khi tự tin, người phụ nữ sẽ có thể tỏa sáng nhất. Bản thân em nghĩ những trải nghiệm vừa qua đã cho em nhiều kinh nghiệm để em có thể tự tin thể hiện bản thân mình trong đêm chung kết vừa rồi”.

Thanh Thanh Tú bất ngờ với ngôi vị mới của mình, và chưa có nhiều dự định. Cô sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của một Á hậu và sẽ theo đuổi ước mơ ngoại giao.

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Luôn cầu thị để hoàn thiện bản thân - ảnh 3 Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung trả lời trực tuyến với bạn đọc báo Tiền Phong chiều ngày 29/8. Ảnh: Thiên Hùng.

Á hậu 2, Huỳnh Thị Thùy Dung: Cân bằng học và tham gia các hoạt động xã hội

“Khi đoạt giải, các bạn phải dành thời gian tương đối nhiều cho hoạt động xã hội, vậy việc học đại học có bị ảnh hưởng hay không. Bạn sẽ làm gì để cân bằng giữa hai công việc này?”, Nguyễn Thanh Sửu, Suu1806@gmail.com hỏi. Huỳnh Thị Thùy Dung học guitar vào năm lớp 10 từ bạn bè và Youtube. Mỗi khi buồn, rảnh rỗi, cô đều chơi đàn. Người đàn ông lý tưởng trong mẫu hình của Thùy Dung phải là người trưởng thành khiến cô cảm giác an toàn. “Dĩ nhiên khi đoạt ngôi vị Á hậu, cuộc sống của Dung sẽ có ít nhiều ảnh hưởng, trong đó có việc học tập. Do trường Dung dạy theo tín chỉ nên việc đăng ký môn học khá linh động. Dung sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để cân bằng việc học với việc tham gia các hoạt động xã hội”.

Mai Lan, lanmaivo@gmail.com quan tâm tới bí quyết làm đẹp của Thùy Dung. “Thật ra thì bí quyết của Thùy Dung rất đơn giản, Dung ăn đầy đủ ba bữa đúng giờ, đặc biệt là không ăn đêm. Chế độ ăn của Dung thường là nhiều rau, uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây, đặc biệt là rất thích ăn táo. Mỗi khi có thời gian rảnh thì Dung đều dành thời gian để đi bộ, tuần bốn buổi Dung tới phòng tập gym”.  Á hậu 2 HHVN 2016 rất vui khi nhận được lời khen, nhưng nếu có những nhận xét tiêu cực, cô cũng buồn nhưng sẽ cố gắng… sửa nếu có thể.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá