Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan vừa đăng quang đã bị tẩy chay dữ dội

TPO - Vừa đăng quang đầy hào nhoáng, người đẹp Coco Arayha Suparurk đã ngay lập tức bị cư dân mạng quay lưng và dội một gáo nước lạnh vì hành động từng 'miệt thị ngoại hình' Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray cách đây không lâu cùng nhan sắc được cho là thiếu tự nhiên.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan Coco Arayha Suparurk trong phút đăng quang.
Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan Coco Arayha Suparurk trong phút đăng quang.
Trong đêm chung kết Miss Grand Thailand diễn ra cách đây không lâu, người đẹp Coco Arayha Suparurk đã vượt qua nhiều thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất.
Miss Grand Thailand là cuộc thi mới nổi tuy nhiên có quy mô và chất lượng thí sinh khá ấn tượng, chính vì thế nhan sắc của tân Hoa hậu ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.
Coco Arayha Suparurk được đánh giá là có nhan sắc khá Tây, chiều cao nổi trội và đường cong vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, chưa vui mừng được bao lâu thì tân Hoa hậu đã bị cư dân mạng quay lưng và 'dội một gáo nước lạnh' đầy phũ phàng.
Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan vừa đăng quang đã bị tẩy chay dữ dội - ảnh 1  
Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan vừa đăng quang đã bị tẩy chay dữ dội - ảnh 2 Nhan sắc của tân Hoa hậu được cho là thiếu tự nhiên dù cô sở hữu body hoàn hảo.
Nguyên nhân lớn nhất khiến cho Coco Arayha Suparurk bị tẩy chay dữ dội đến thế chính là vì cách đây không lâu cô đã công khai chê bai thân hình có phần đầy đặn của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray.
Coco Arayha Suparurk đã đăng tải hai bức ảnh của đương kim Hoa hậu Hoà bình thế giới Clara Sosa và ảnh của Catriona Gray cạnh nhau với hàm ý ca ngợi thân hình chuẩn, quyến rũ của Clara Sosa và chê bai Catriona Gray béo.
Hành động này ngay lập tức khiến người đẹp bị ném đá dữ dội bởi Catriona Gray vốn được coi là một 'nữ hoàng sắc đẹp' có lượng fans vô cùng đông đảo trên các diễn đàn sắc đẹp khắp thế giới.
Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan vừa đăng quang đã bị tẩy chay dữ dội - ảnh 3 Tân Hoa hậu từng công khai chê Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray béo.
Với hành động nông nổi của mình Coco Arayha Suparurk được đánh giá là thiếu cẩn trọng và thậm chí nhiều người còn phẫn nộ cho rằng cô không đủ tư cách để tham gia Miss Grand Thailand vì 'cuộc thi Hoa hậu Hoà bình là để hoá giải chiến tranh còn người đẹp này lại tự gây ra một cuộc chiếc riêng của mình để nổi tiếng'.
Thêm vào đó nhan sắc của Coco Arayha Suparurk cũng được mang ra bàn tán sôi nổi khi nhiều người cho rằng mặc dù tân Hoa hậu có vẻ đẹp khá tây nhưng lại lộ rõ nhiều bằng chứng của việc thẩm mỹ khi đối chiếu với bức ảnh trong quá khứ cô từng dự thi cuộc thi The Face Thái Lan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng