Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng

TPO - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray trở về Philippines bằng phi cơ riêng của một doanh nhân nổi tiếng và được người dân chào đón nồng nhiệt.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng - ảnh 1 Hôm 19/12, tân Tân Hoàn vũ Catriona Gray trở về Philippines bằng phi cơ riêng của tỷ phú nổi tiếng Chavit Singson. Những hình ảnh hai người trên máy bay được đăng tải trên mạng xã hội gây chú ý.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng - ảnh 2 Trên phi cơ, tân hoa hậu được hưởng dịch vụ cao cấp và sang trọng. Catriona Gray cùng những người bạn của mình dùng sâm-panh để tận hưởng chiến thắng của cô sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng - ảnh 3 Catriona Gray diện vest trắng thanh lịch và gợi cảm khi bước xuống từ phi cơ sang trọng.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng - ảnh 4 Cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân và báo chí, truyền thông. Rất đông người đã tới sân bay để đón người đẹp.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng - ảnh 5 Hoa hậu nở nụ cười rạng ngời và cảm tạ tình cảm của khán giả đã ủng hộ cô trong suốt cuộc hành trình vừa qua.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng - ảnh 6 Chiến thắng của Catriona Gray là niềm tự hào của người dân Philippines, một trong những cường quốc đào tạo người đẹp tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong vài năm trở lại đây.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng - ảnh 7 Sau khi tranh thủ về thăm quê, cô sẽ trở lại New York, Mỹ để thực hiện vai trò Hoa hậu Hoàn vũ trong vòng 1 năm.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng - ảnh 8 Trong thời gian tới, cô sẽ bận rộn với những sự kiện thời trang, giải trí và các chuyến đi từ thiện trên khắp thế giới.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng - ảnh 9 Catriona Gray là một người mẫu, MC truyền hình, một ca sĩ rất nổi tiếng tại Philippines.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ được tỷ phú đón về nước bằng phi cơ riêng - ảnh 10 Giờ đây, cô càng nổi tiếng hơn nữa sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá