Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH

TPO - Trong chuyến thăm ĐH Ngoại thương, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã kể lại kỷ niệm làm lễ tân trong một số hoạt động của trường bởi cô vốn là thành viên CLB Văn hóa ngoại giao.

Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 1 Chiều 5/9, Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Người đẹp Truyền thông, Top 10 Phùng Bảo Ngọc Vân đã ghé thăm ngôi trường mà hai người đẹp đang theo học - ĐH Ngoại thương Hà Nội.
Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 2 Điểm đến đầu tiên của hai nữ sinh ĐH Ngoại thương là văn phòng Hiệu trưởng. Đỗ Mỹ Linh và Phùng Bảo Ngọc Vân chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Hiệu trưởng Bùi Anh Tuấn.
Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 3 Sau đó, các người đẹp ghé thăm văn phòng khoa nơi mình đang theo học. 
Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 4 Đỗ Mỹ Linh hiện là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.
Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 5 Còn người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân hiện là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại.
Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 6
Trong thời gian tới, Mỹ Linh và Ngọc Vân sẽ nhanh chóng quay lại trường để đảm bảo việc học.
Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 7 Trò chuyện với các thầy cô, hai người đẹp đã kể lại những kỉ niệm của mình khi tham gia các CLB của trường.
Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 8 Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn hóm hỉnh tiết lộ cô từng làm lễ tân trong một số sự kiện của trường bởi cô hiện là thành viên CLB Văn hóa ngoại giao và CLB MC & Thời trang.
Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 9 Hai cô gái đều chọn trang phục áo dài nền nã, dịu dàng khi về thăm trường.
Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 10 Các cô gái vui vẻ chụp ảnh cùng các bạn sinh viên.

Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 11

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng dự lễ khai giảng trường Việt Đức

Sáng nay, 5/9 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã trở về thăm trường cũ là trường THPT Việt Đức, Hà Nội. Cô được Ban giám hiệu nhà trường và các học sinh đón tiếp nồng nhiệt.
Player Loading...

Tân Hoa hậu nhớ lại thời làm... lễ tân ở trường ĐH - ảnh 12

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh - SBD 145 sở hữu gương mặt khả ái với số đo hình thể ấn tượng. Cô năm nay 21 tuổi, đến từ Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá