Tân Hoa hậu Phillipines từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng 'kém may'

TPO - Trước khi được xướng tên trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, người đẹp Gazini Ganados từng dự thi nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng đều không đạt được danh hiệu cao.

Tân Hoa hậu Phillipines từng 'trượt vỏ chuối' ở nhiều cuộc thi nhan sắc .
Tân Hoa hậu Phillipines từng 'trượt vỏ chuối' ở nhiều cuộc thi nhan sắc .
Tối 9/6, người đẹp 22 tuổi Gazini Ganados được xướng tên trở thành Miss Universe Philippines 2019 và sẽ nối bước người đẹp Catriona Gray trở thành đại diện của nước này tại cuộc thi Miss Universe 2019 vào cuối năm nay.
Ngay lập tức tiểu sử của tân Hoa hậu được cư dân mạng 'săn lùng' ráo riết và trở thành đề tài nóng trên mặt báo. Gazini Ganados 22 tuổi, hiện đang hoạt động với vai trò người mẫu cho một công ty quản lý có tên Origin Model Management.
Tân Hoa hậu Phillipines từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng 'kém may' - ảnh 1 Gazini Ganados từng 'trượt vỏ chuối' ở nhiều cuộc thi nhan sắc.
Gazini Ganados quê ở Queen City thuộc phía Nam nhưng sau đó cô đã chuyển tới và định cư ở Cebu City. Cô đã hoàn thành việc học trung học tại Cebu Sacred Heart College và hiện tại đang hoạt động với tư cách một người mẫu.
Gazini Ganados không phải là một cái tên xa lạ với giới người mẫu, hoa hậu ở Philippines khi cô từng tham dự cuộc thi Miss World Philippines 2014 nhưng không đạt vị trí cao.
Sau đó vào năm 2016 người đẹp tiếp tục tham dự một cuộc thi nhan sắc ít nổi tiếng hơn tại Philippines đó là Miss Pearl of the Philippines nhưng cũng tiếp tục 'trượt vỏ chuối'.
Không hề chùn bước, năm nay Gazini Ganados quyết định tiếp tục ghi danh tham dự cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia và may mắn đã mỉm cười với cô khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.
Tân Hoa hậu Phillipines từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng 'kém may' - ảnh 2 Gazini Ganados sở hữu nhan sắc nổi bật.
Gazini Ganados được đánh giá là một trong những người đẹp sở hữu hình thể đẹp nhất của cuộc thi Bb Pilipinas 2019. Cô cũng là một người mẫu thể hình rất có ảnh hưởng trên mạng xã hội.
Bên cạnh hình thể tuyệt đẹp, Gazini Ganados còn được đánh giá rất cao ở gương mặt với nhiều nét mới lạ, đôi mắt cương nghị, sống mũi cao, đôi môi gợi cảm hình trái tim và đặc biệt là gương mặt V-line thời thượng.
Cùng với chiều cao 1m70, Gazini Ganados được hy vọng sẽ nối tiếp thành công của Catriona Gray ở cuộc thi Miss Universe 2019 để tiếp tục mang về vinh quang cho nhan sắc Philippines.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng