Tân Hoa hậu sẽ được ở căn hộ cao cấp miễn phí 2 năm

TP - Sáng 13/8, thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tham quan các căn hộ mẫu với nhiều tiện ích, hoà quyện với thiên nhiên, thân thiện với môi trường tại khu nhà ở cao cấp River City, quận 7, TPHCM.

Thí sinh trong căn hộ mẫu River City. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Thí sinh trong căn hộ mẫu River City. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Mỗi thí sinh được tặng một voucher trị giá 100 triệu đồng khi mua căn hộ tại River City. Chia sẻ về việc đồng hành với Hoa hậu Việt Nam 2016, ông Lương Sỹ Khoa, đại diện chủ đầu tư dự án River City, nói: “Những người thực hiện dự án rất vui khi thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng tham dự lễ khai trương nhà mẫu của dự án.

Nhân dịp này, River City quyết định sẽ trao tặng 2 năm trải nghiệm miễn phí trong căn hộ cao cấp cho người đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016”. 

Đại diện BTC, ông Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nói rằng, nếu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là nơi hội tụ nhan sắc, hướng tới biểu tượng của các vẻ đẹp tự nhiên thì dự án River City cũng có mục tiêu hướng tới khu nhà ở đẹp, thân thiện với thiên nhiên, môi trường; đây là sự tương đồng thú vị. 

River City có thể trở thành điểm tham quan, du lịch. Sau khi thăm căn hộ mẫu, người đẹp Lục Thị Thu Thảo nói: “Được sống ở đây thì quả là tuyệt vời”.

Chiều cùng ngày, các thí sinh trải nghiệm dịch vụ tại Thanh Hằng Beauty Medi; phần tư vấn cách chăm sóc, gìn giữ làn da diễn ra sôi nổi. Ngoài hỏi bí quyết đẹp da, các thí sinh còn nhờ các chuyên gia chỉ cách làm cho thon dáng. 

Người đẹp H’Ăng Niê chia sẻ: “Từ những tư vấn tại đây, em sẽ học hỏi để chăm sóc cho bản thân đẹp hơn, nhất là trong đêm chung kết sắp tới”. Về thí sinh năm nay, chị Thanh Hằnh, chủ nhân Thanh Hằng Beauty Medi, nhận xét, đa số người đẹp biết cách giữ gìn, làm tôn lên vẻ đẹp trời ban cho mình, tinh tế trong việc trang điểm, chọn phong cách thời trang…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá