DMCA.com Protection Status

Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng'

TPO - Tân Hoa hậu thế giới người Jamaica Toni Ann Singh được đánh giá là chiến thắng vô cùng thuyết phục vì sở hữu giọng hát được ví như một 'ngôi sao' và học vấn rất ấn tượng.

Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 1 Trong đêm chung kết Miss World 2019 diễn ra vào tối 14/12, người đẹp Jamaica Toni Ann Singh đã xuất sắc vượt qua 110 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất. 
Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 2 Toni-Ann Singh năm nay 23 tuổi và từng đăng quang Miss Jamaica World 2019 trước khi chính thức đại diện cho quốc gia này tham gia Miss World 2019.
Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 3 Chiến thắng của người đẹp được đánh giá là thuyết phục vì cô thực sự toả sáng tại cuộc thi năm nay nhờ giọng hát cực hay, ứng xử thông minh và nền tảng học vấn ấn tượng của mình.
Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 4 Toni-Ann Singh đã tốt nghiệp Đại học Bang Florida (FSU) của Mỹ vì cô đã di cư đến Mỹ từ 14 năm trước.
Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 5 Tân Hoa hậu thế giới 2019 từng học về tâm lý học và nghiên cứu phụ nữ tại Đại học bang Florida. Hiện tại cô đang nghỉ ngơi 1 năm trước khi tiếp tục theo học ở một trường y. 
Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 6 Cô có màn thể hiện rất tự tin từ các vòng ngoài của cuộc thi Miss World 2019 và gây ấn tượng mạnh trong đêm chung kết bởi sự thông minh của mình.
Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 7 Người đẹp sở hữu làn da nâu nóng bỏng và quyến rũ, cùng mái tóc xoăn xù mì đặc trưng.
Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 8 Không chỉ gây ấn tượng với học vấn của mình, tân Hoa hậu còn sở hữu giọng hát 'cực phẩm'. Cô chính là người chiến thắng giải thưởng phụ Hoa hậu tài năng. Trong đêm chung kết tối 14/12 vừa qua, cô gây sốc cho các khán giả có mặt theo dõi khi biểu diễn ca khúc bất hủ 'I Have Nothing' của diva Whitney Houston với một chất giọng vô cùng điêu luyện không thua kém các ca sĩ chuyên nghiệp.
Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 9 Trong các phần hát đồng ca trên sân khấu của đêm chung kết Miss World 2019, Toni Ann Singh cũng trở thành tâm điểm với giọng hát quá nổi bật của mình.
Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 10 Sự chiến thắng của cô cũng được các thí sinh còn lại của cuộc thi rất ủng hộ.
Tân Hoa hậu thế giới sở hữu giọng hát 'cực phẩm' và học vấn 'khủng' - ảnh 11 Ngoài đời, tân Hoa hậu chuộng phong cách thời trang kín đáo và thanh lịch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng