Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà

TPO - Roxanne Baeyens trở thành người đẹp đầu tiên trong lịch sử sắc đẹp được lựa chọn nhờ hình thức tổ chức trung kết trực tuyến trên mạng.

Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 1 Năm nay do tình hình dịch COVID-19 nên đêm chung kết cuộc thi Miss Earth Philippines 2020 đã được tổ chức theo hình thức online qua mạng xã hội. Nữ hoàng sắc đẹp đến từ thành phố Baguio Roxanne Baeyens đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất. Cô được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký ngay từ đầu cuộc thi.
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 2 Trong đêm chung kết online vào tối 5/7, Roxanne Baeyens diện trang phục dạ hội, make-up lộng lẫy và hồi hộp chờ nghe kết quả từ chính nhà của cô. Người đẹp đã bật khóc khi được xướng tên với ngôi vị cao nhất, trở thành Miss Earth Philippines 2020.
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 3 Tân Hoa hậu năm nay 23 tuổi, sở hữu nhan sắc ngọt ngào và ưa nhìn. Cô cũng lập nên lịch sử khi trở thành Hoa hậu Trái đất Philippines đầu tiên đăng quang theo hình thức online tại nhà.
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 4 Ngoài ngôi vị Hoa hậu, cô còn giành được 2 giải thưởng phụ đó là "Darling of the Press" và "the Eco-Video award".
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 5 Khi được hỏi tại sao lại muốn trở thành một Hoa hậu Trái đất, người đẹp cho biết cô được truyền cảm hứng từ chính người mẹ của mình. 
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 6 "Tôi muốn trở thành Miss Philippines Earth 2020 bởi vì trong suốt quãng đời tuổi trẻ của mình, tôi đã chứng kiến ước mơ của mẹ tôi đó là trở thành một nhà hoạt động môi trường và tôi muốn được kế thừa di sản của gia đình mình để thay đổi những điều mà tôi thấy trên trái đất này" - cô nói.
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 7 Người đẹp mang hai dòng máu Philippines và Bỉ cũng đang trong quá trình trở thành một nghệ sĩ trong tương lai. 
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 8 Cô đã ký hợp đồng với Cornerstone Entertainment Inc - cũng là công ty quản lý của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 Catriona Gray.
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 9 Người đẹp có niềm đam mê với các bộ môn như múa ba-lê, nhạc kịch bên canh công việc là một người mẫu quảng cáo. 
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 10 Tân Hoa hậu quan tâm đến vấn đề phủ xanh đô thị. Vấn đề trồng cây cũng được cô đề cập trong video dự thi về môi trường của mình tại cuộc thu.
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 11 Bên cạnh đó, người đẹp còn giành sự quan tâm tới vấn đề bảo vê động vật cũng như nâng cao nhận thức về HIV/AIDS.
Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 bật khóc khi đăng quang online ngay tại nhà - ảnh 12 Với việc đăng quang Hoa hậu Trái đất Philippines 2020, cô sẽ giành quyền đại diện cho quốc gia tại cuộc thi Miss Earth 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng