Tân hoa hậu Việt Nam 2016 chinh phục đỉnh cao mới cùng Nutrilite

Hoa Hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp uy tín, danh giá và lâu đời nhất Việt Nam, vì vậy để có được danh hiệu hoa hậu, Mỹ Linh đã luôn nỗ lực hết mình để trau dồi hoàn thiện bản thân, cả ở vẻ đẹp hình thức, trí tuệ và tâm hồn.

Với sự tư vấn và hỗ trợ dinh dưỡng từ Nutrilite, Tân HH và 2 Á Hậu sẽ ngày càng tỏa sáng trên các đấu trường sắc đep quốc tế.
Với sự tư vấn và hỗ trợ dinh dưỡng từ Nutrilite, Tân HH và 2 Á Hậu sẽ ngày càng tỏa sáng trên các đấu trường sắc đep quốc tế.

Sự thành công của Hoa hậu ngày hôm nay không phải chỉ do cá nhân đó là sự cố gắng, giúp đỡ hỗ trợ của rất nhiều người xung quanh. Đỗ Mỹ Linh đã góp nhặt cho mình rất nhiều bí quyết để tự tin và tỏa sáng. Những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da để có một diện mạo hoàn hảo nhất khi đứng trước mọi người đã được cô chia sẻ chân thành.

Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi dài với lịch trình hoạt động liên tục, nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của chuyên gia Nutrilite, các thí sinh đã có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn sản phẩm, thực phẩm chăm sóc làn da khỏe mạnh.

Hoa hậu Mỹ Linh cũng cho biết: Thời gian đầu khi mới tham gia cuộc thi kiến thức về dinh dưỡng và sắc đẹp của hầu hết các thí sinh còn hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên, trong suốt hành trình của cuộc thi cô và các bạn thí sinh khác thường xuyên được các chuyên gia tư vấn, chăm sóc rất chu đáo. Chính vì vậy cô đã biết cách chăm sóc sức khỏe chủ động dựa theo khoa học nên đạt được kết quả ngoài sự mong đợi.

Ngôi vị Hoa Hậu là một khởi đầu của thành công mà Đỗ Mỹ Linh phải phấn đấu để duy trì và phát huy vai trò cá nhân cũng như sự tin tưởng của Ban Tổ Chức và khán giả. Việc đăng quang cũng mang lại cho Mỹ Linh trách nhiệm cao cả, đó là quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến bạn bè thế giới, là trách nhiệm với cộng đồng để tiếp tục tỏa sáng và nhân lên ý nghĩa của vẻ đẹp. Và để làm được điều đó, cô cũng như 2 Á hậu cũng không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức và trang bị cho mình hành trang sức khỏe để “ đối đầu” với các thử thách phía trước.

Mỹ Linh cũng không ngại ngần chia sẻ khi được hỏi về hành trình 2 năm tới và “sức nặng” của chiếc Vương miện mà mình phải đảm nhiệm “Nếu bạn chỉ nghĩ đến áp lực và cách đối mặt với áp lực thì cuộc sống có vẻ rất nặng nề. Thay vào đó, em luôn nghĩ đến làm như thế nào để mình trở thành 1 người trẻ khỏe mạnh, lạc quan, cầu thị và phấn đấu vì sự tiến bộ toàn diện cho bản thân, cộng đồng và xã hội. Không ai biết mình sẽ gặp điều gì trong tương lai nhưng ai cũng có thể chủ động chuẩn bị nội lực cho mình. Đó là một sức khỏe tối ưu và một đời sống tinh thần tích cực cộng với một lối sống lành mạnh. Bản thân Vương miện không nặng. Chúng chỉ nặng khi người đội chưa chuẩn bị đủ sức mạnh nội lực mà thôi.”

Đó cũng chính là những gì mà Nutrilite mong muốn san sẻ cùng Tân Hoa Hậu: một phong cách sống năng động, hiện đại, chủ động trong việc cung cấp dinh dưỡng hàng ngày và làm chủ vóc dáng sẽ giúp làm giảm gánh nặng của vương miện để Mỹ Linh có cơ hội tỏa sáng và hoàn thiện mình, tiếp tục tự tin theo đuổi ước mơ, đạt được mục tiêu và sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình sau cuộc thi, đạt được nhiều thành công trên con đường khẳng định vị trí, tài năng của chính mình; tiếp tục hoàn thành các trọng trách cao cả.

Tân hoa hậu Việt Nam 2016 chinh phục đỉnh cao mới cùng Nutrilite - ảnh 1 Nhờ Nutrilite, Mỹ Linh luôn tự tin, tỏa sáng và tràn đầy năng lượng khi tham gia các hoạt động trong suốt hành trình của cuộc thi
Tân hoa hậu Việt Nam 2016 chinh phục đỉnh cao mới cùng Nutrilite - ảnh 2 Vẻ đẹp á đông của Á hậu 2 Thùy Dung 
Tân hoa hậu Việt Nam 2016 chinh phục đỉnh cao mới cùng Nutrilite - ảnh 3 Nụ cười tự tin và rạng rỡ của Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú 

Nutrilite tin tưởng rằng nét đẹp hình thể, trí tuệ và tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam luôn được đánh giá cao và đủ tầm sánh vai trên trường quốc tế. Trong đó việc có một tinh thần thể chất khỏe mạnh chính là bước đệm tạo ra nội lực mạnh mẽ, thần thái rạng rỡ, tự tin để vượt qua các thử thách, nắm bắt cơ hội chinh phục những đỉnh cao mới. Với kinh nghiệm hơn 80 năm trong ngành dinh dưỡng, Nutrilite sẽ là hành trang tốt nhất trong 2 năm tới giúp Tân Hoa hậu và 2 Á hậu Việt Nam khẳng định với thế giới rằng họ không chỉ là đại diện cho vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ Việt Nam, mà còn thể hiện họ là những người phụ nữ hiện đại, thông minh, tài giỏi và đầy lòng nhân ái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá