DMCA.com Protection Status

Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng

TPO - Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam Lê Thị Tường Vy từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt Top 10, Top 5 Người đẹp Biển và danh hiệu Người đẹp Áo dài.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 1 Tối 19/1, tại Hà Nội, Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam có chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh" diễn ra Chung kết xếp hạng và trao giải với sự lên ngôi của thí sinh Lê Thị Tường Vy.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 2 Cô không phải là một gương mặt xa lạ khi từng tham gia cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ 2020, sau đó là Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt vào top 10 chung cuộc cùng danh hiệu Người đẹp Áo dài, top 5 Người đẹp Biển.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 3 Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Lê Thị Tường Vy gây chú ý với sắc vóc nóng bỏng và hấp dẫn.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 4 Với vẻ đẹp đậm chất miền Tây, gương mặt thanh thoát cùng mái tóc suôn thẳng mượt mà, Tường Vy giành giải thưởng phụ Người đẹp Áo dài.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 5 Sở hữu chiều cao 1m76 và số đo ba vòng: 86-64-93, Tường Vy cũng vô cùng tỏa sáng khi trình diễn bikini trên sân khấu.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 6 Người đẹp sở hữu đôi chân dài miên man cùng những đường cong vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 7 Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Tường Vy đã có sự thể hiện vô cùng ấn tượng, là một trong những thu hút sự chú ý của công chúng.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 8 Tường Vy hiện đang là sinh viên Đại học Nam Cần Thơ. Chuyên ngành hiện tại của 10X là quản trị du lịch, ngoài ra cô cho biết mình còn có năng khiếu múa. Trong những năm cấp 3, 10X tham gia nhiều hoạt động thể thao và từng giành được hạng nhì tại cuộc thi bắn súng AK thành phố Cần Thơ.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 9 Lên đại học, cô tham gia các hoạt động nữ tính hơn như đội văn nghệ của trường. Hiện tại, Tường Vy đang được xem xét thành tích để đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt của trường.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 10 Với sắc vóc nóng bỏng, Tường Vy từng ghi danh vào top 5 Người đẹp Biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là người đẹp Áo dài HHVN 2020, body cực nóng bỏng - ảnh 11 Cô cũng ghi dấu ấn trong phần thi tài năng với tiết mục múa áo dài nón lá.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng