DMCA.com Protection Status

Thái Lan đứng đầu top 10 'cường quốc hoa hậu' năm 2019, Việt Nam thứ mấy?

TPO - Với hai chiến thắng trên đấu trường quốc tế, Thái Lan vươn lên trở thành 'cường quốc hoa hậu' mới trong năm 2019, Việt Nam đứng thứ 8 với những thành tích ấn tượng.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đưa ra bảng xếp hạng "Big Performer of the Year 2019", xếp hạng các quốc gia có thành tích ấn tượng nhất tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trong năm 2019.
Theo đó, Thái Lan trở thành quốc gia xếp đầu tiên trong bảng xếp hạng với thành tích giành chiến thắng tại hai cuộc thi hoa hậu thuộc top 5 đó là Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.
Thái Lan đứng đầu top 10 'cường quốc hoa hậu' năm 2019, Việt Nam thứ mấy? - ảnh 1 Thành tích của Thái Lan trên đấu trường quốc tế trong năm 2019.
Đặc biệt với những thành tích ấn tượng trong năm qua, số điểm mà Thái Lan có được vượt trội hơn hẳn (43 điểm) so với quốc gia đứng đầu bảng xếp hạng này của năm ngoái là Venezuela.
Ngoài hai danh hiệu Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia, các 'chiến binh' của Thái Lan cũng đạt được nhiều thành tích ấn tượng khác trên trường quốc tế đó là Top 40 Miss World 2019, Top 5 Miss Universe và Top 20 Miss Earth.
Thái Lan đứng đầu top 10 'cường quốc hoa hậu' năm 2019, Việt Nam thứ mấy? - ảnh 2  
Thái Lan đứng đầu top 10 'cường quốc hoa hậu' năm 2019, Việt Nam thứ mấy? - ảnh 3 Thái Lan trở thành 'cường quốc hoa hậu' trong năm 2019 với hai danh hiệu Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.
Đứng thứ 2 trong danh sách này là Puerto Rico. Năm qua, Puerto Rico có thành tích ấn tượng khi mang về một chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất, giành giải Á hậu 1 tại Miss Universe, lọt top 15 Hoa hậu Quốc tế.
Đứng thứ 3 trong danh sách là Mexico với thành tích Á hậu 2 tại Miss Universe, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế. Tiếp theo là Colombia với thành tích lọt top 5 Miss Universe, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế. 'Chốt sổ' top 5 là Mỹ với thành tích Hoa hậu không khí tại Miss Earth và đều on top ở tất cả các cuộc thi nhan sắc ngoại trừ Hoa hậu quốc tế.
Thứ 6 trong danh sách này là Indonesia với thành tích lần đầu tiên trong lịch sử lọt top 10 Miss Universe, Á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia, lọt top 8 Hoa hậu Quốc tế.
Thái Lan đứng đầu top 10 'cường quốc hoa hậu' năm 2019, Việt Nam thứ mấy? - ảnh 4  
Thái Lan đứng đầu top 10 'cường quốc hoa hậu' năm 2019, Việt Nam thứ mấy? - ảnh 5  
Thái Lan đứng đầu top 10 'cường quốc hoa hậu' năm 2019, Việt Nam thứ mấy? - ảnh 6 Thành tích top 12 Miss World của Lương Thuỳ Linh, Top 8 Hoa hậu Quốc tế của Tường San và Top 20 Miss Universe của Hoàng Thuỳ giúp Việt Nam đứng ở vị trí thứ 8.
Theo sau Indonesia là Philippines với thành tích lọt top tất cả các cuộc thi. Năm vừa qua vị trí top 8 Hoa hậu Quốc tế là thành tích tốt nhất của quốc gia này trên đấu trường quốc tế.
Với những thành tích ấn tượng trong năm vừa qua, Việt Nam đứng thứ 8 trong bảng danh sách này. Năm qua, các người đẹp của chúng ta đã đạt được những thành tích rất đáng ngưỡng mộ đó là Á hậu Tường San - Top 8 Hoa hậu Quốc tế, Á hậu Kiều Loan - Top 10 Miss Grand, Ngọc Châu - Top 20 Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoàng Thuỳ - Top 20 Miss Universe, Lương Thuỳ Linh - Top 12 Miss World.
Hai quốc gia còn lại nằm trong top 10 là Venezuela và Nigieria.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng